Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị "chàng trai tiểu tam" cướp mất chồng!

An Nhi, Theo Helino 21:03 21/11/2019

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hiền Hồ vừa được chính thức lên sóng giới thiệu với khán giả.

Tối 21/1, Hiền Hồ đã chính thức trở lại "đường đua" Vpop với MV mang tựa đề "Có Như Không Có". Đây là một sáng tác của Đạt G dành riêng cho giọng hát cao vút của nữ ca sĩ. Ngay từ tựa đề ca khúc, khán giả đã dự đoán được, "Có Như Không Có" sẽ là một bản ballad sầu "lụi tim" đi kèm với những chi tiết drama vô cùng kịch tính. Quả đúng như vậy, ngay từ khi lên sóng, MV đã nhận sự chú ý của nhiều khán giả.

MV "Có Như Không Có" - Hiền Hồ.

MV mở đầu bằng phân cảnh Hiền Hồ trong hình tượng của một người phụ nữ trưởng thành đang bước vào buổi lễ triển lãm tranh của chính mình. Ngay sau đó, cô nhớ về một tình yêu mà theo cô, ngay từ đầu nó đã sai. Yêu hết lòng hết dạ là vậy, nhưng nào có ai ngờ, sau tất cả cô vẫn chỉ là một nữ phụ đam mỹ khi chứng kiến người mình thương lại đang thân mật với người đàn ông khác...

Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị chàng trai tiểu tam cướp mất chồng! - Ảnh 2.

Hiền Hồ trong phân cảnh mở đầu MV.

Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị chàng trai tiểu tam cướp mất chồng! - Ảnh 3.

Tình yêu những tưởng ngôn tình là vậy...

Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị chàng trai tiểu tam cướp mất chồng! - Ảnh 4.

... nào ngờ cảnh tượng đau thương này lại xuất hiện.

Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị chàng trai tiểu tam cướp mất chồng! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc ánh mắt vừa giận dữ vừa tổn thương của Hiền Hồ khiến người xem xót xa.

Ngay sau đó, trở lại với phân cảnh đầu tiên khi Hiền Hồ đang đứng trong buổi triển lãm tranh. Một lần nữa, khán giả lại bất ngờ khi hình ảnh đau thương ngày nào lại được chính Hiền Hồ khắc hoạ để vẽ nên một bức tranh tưởng chừng như vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, dù đau khổ tột độ nhưng Hiền Hồ lại chọn cách xử lý "đánh ghen" khá văn minh. Cô lựa chọn cách ngồi xuống nói chuyện với "tiểu tam" và thậm chí còn cảm ơn vì đã giúp cô dừng lại mối tình đã sai ngay từ đầu này.

Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị chàng trai tiểu tam cướp mất chồng! - Ảnh 6.

Hình ảnh người yêu mình thân mật bên "trai" khác được Hiền Hồ khắc hoạ lại trong tác phẩm của mình.

Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị chàng trai tiểu tam cướp mất chồng! - Ảnh 7.

Thậm chí cô còn ngồi xuống bình tĩnh nói chuyện và cảm ơn "tiểu tam".

Thời gian này, MV về cộng đồng LGBT như đam mỹ hay bách hợp xuất hiện khá nhiều. Và thêm một lần nữa, sản phẩm của Hiền Hồ không ngoại lệ khi tiếp tục "nhập hội". Sự xuất hiện dày đặc của các chủ đề này khiến không ít khán giả cảm thấy "ngán ngẩm" vì đam mỹ xuất hiện quá tràn lan.

Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị chàng trai tiểu tam cướp mất chồng! - Ảnh 8.

MV chủ đề đam mỹ tràn lan khiến không ít người "ngán ngẩm".

Không để mình đứng ngoài trend đam mỹ, Hiền Hồ trong MV mới nhất vào vai bị chàng trai tiểu tam cướp mất chồng! - Ảnh 9.

"Đam mỹ everywhere" - chính xác là như vậy.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về MV "Có Như Không Có" của Hiền Hồ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm