Hiền Hồ tiết lộ hậu trường MV "Cần Xa": đằng sau tạo hình nữ quyền trong MV là một cô nàng "lầy lội" đến thế này!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 12/07/2019

Với những cảnh hậu trường lần đầu được tiết lộ, khán giả có thể thấy mức độ đầu tư của Hiền Hồ dành cho MV mới.

Sau 2 ngày ra mắt, MV "Cần Xa" đánh dấu sự "lột xác" về âm nhạc và hình ảnh của Hiền Hồ đã nhanh chóng đạt con số 2 triệu và lọt Top Trending Youtube Việt Nam ở thứ hạng 10. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Mặc dù không hát Ballad như trước, MV "Cần Xa" vẫn gây ấn tượng bởi chất nhạc catchy, phần hình ảnh được đầu tư và chăm chút, đặc biệt là những động tác vũ đạo chuyên nghiệp lần đầu tiên được cô thể hiện.

Hiền Hồ tiết lộ hậu trường MV Cần Xa: đằng sau tạo hình nữ quyền trong MV là một cô nàng lầy lội đến thế này! - Ảnh 1.

Hiền Hồ cũng vừa hé lộ đoạn clip hậu trường thực hiện MV "Cần Xa" với sự đầu tư mạnh tay về các set quay được dàn dựng hoành tráng, khẳng định mức độ đầu tư mà nữ ca sĩ dành cho sản phẩm này.

Cần Xa - Hiền Hồ (Behind The Scenes)

MV "Cần Xa" mở màn với cảnh phiên toà xử tội một chàng trai, xung quanh người tố cáo là các cô gái xinh đẹp với ánh mắt căm phẫn và chủ toạ xuất hiện chính là Hiền Hồ. Lần lượt sau đó câu chuyện của MV là hành trình Hiền Hồ đi "vạch mặt" tên bạn trai đáng "bị truy nã" vì tội lừa gạt tình yêu của các cô gái… Hiền Hồ tập hợp các "nạn nhân" lại để cùng "trả thù" tên bạn trai sở khanh bằng cách ném những trái thơm khi hắn đứng trước vành móng ngựa. Nhưng cuối cùng, cô lại chấp nhận tha cho hắn bỏ đi và một mình ở lại trong căn phòng trống khi cánh cửa dần khép lại…

Hiền Hồ tiết lộ hậu trường MV Cần Xa: đằng sau tạo hình nữ quyền trong MV là một cô nàng lầy lội đến thế này! - Ảnh 3.
Hiền Hồ tiết lộ hậu trường MV Cần Xa: đằng sau tạo hình nữ quyền trong MV là một cô nàng lầy lội đến thế này! - Ảnh 4.

Hiền Hồ hóa thân thành cô thẩm phán đầy quyến rũ.

MV "Cần Xa" được quay hình trong 2 ngày liên tục và hoàn toàn trong phim trường. Ekip đã đầu tư dựng set rất hoành tráng để khai thác câu chuyện mà đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Hiền Hồ muốn truyền tải. Trong đoạn clip hậu trường, khán giả của cô nàng có thể bắt gặp loạt khoảnh khắc đáng yêu, "lầy lội", trái ngược hoàn toàn với vẻ "cool ngầu", đậm chất nữ quyền trong MV chính thức.

Một điểm nhấn thú vị của MV "Cần Xa" chính là diễn xuất và hình ảnh của Hiền Hồ. So với các MV Ballad trước đây, lần này, Hiền Hồ thể hiện sự đa dạng trong biểu cảm khi lạnh lùng, vừa có chút bất cần nhưng vẫn vô cùng cá tính và thần thái "nữ quyền". Song song đó, nữ ca sĩ còn khai thác thêm góc độ cô đơn trong nội tâm của một người con gái ở cảnh cuối cùng của MV.

Hiền Hồ tiết lộ hậu trường MV Cần Xa: đằng sau tạo hình nữ quyền trong MV là một cô nàng lầy lội đến thế này! - Ảnh 5.
Hiền Hồ tiết lộ hậu trường MV Cần Xa: đằng sau tạo hình nữ quyền trong MV là một cô nàng lầy lội đến thế này! - Ảnh 6.

Hình ảnh trong MV "Cần Xa" cũng là một hình ảnh Hiền Hồ "tắc kè hoa" khi nữ ca sĩ có sự biến chuyển liên tục với nhiều tạo hình khác nhau.

Hiền Hồ tiết lộ hậu trường MV Cần Xa: đằng sau tạo hình nữ quyền trong MV là một cô nàng lầy lội đến thế này! - Ảnh 7.

Hiền Hồ biến hóa đa dạng với loạt tạo hình trong MV "Cần Xa"


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm