Không còn nghi ngờ gì nữa, Khả Ngân chính là hotgirl bị hack Facebook nhiều nhất Việt Nam!

V, Theo Helino 12:42 28/05/2018

Trong dàn hotgirl Việt, Khả Ngân có lẽ là cô nàng... không có số xài Facebook nhất. Cứ lập ra cái nào là bị kẻ xấu đánh sập cái đó!

Tài khoản mạng xã hội của người nổi tiếng luôn là mục tiêu quen thuộc của những kẻ xấu. Thời gian qua, một loạt những cái tên như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, hotmom Heo Mi Nhon... đều đồng loạt bị chiếm quyền truy cập vào Facebook hay Instagram. Một cái tên khác cũng xuất hiện trong danh sách này chính là hotgirl Khả Ngân.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Khả Ngân chính là hotgirl bị hack Facebook nhiều nhất Việt Nam! - Ảnh 1.

Dù đã cẩn thận cài đặt chế độ bảo mật hai lớp cho tài khoản của mình nhưng cách đây hai ngày, cô nàng đã ngơ ngác khi nhận được thông báo mật khẩu Facebook cá nhân đã bị đổi bởi một ai đó. Sau 2 ngày nhờ sự trợ giúp thì cuối cùng Khả Ngân cũng đã đăng nhập vào được. Chỉ có điều hacker đã nhanh tay đổi tên Facebook của cô nàng thành một cái tên hoàn toàn xa lạ: Hà Nguyễn?!

Không còn nghi ngờ gì nữa, Khả Ngân chính là hotgirl bị hack Facebook nhiều nhất Việt Nam! - Ảnh 2.

Cô nàng ngẩn ngơ vì bị ai đó đổi password Facebook.

Điều đáng nói hơn là đây không phải lần đầu Khả Ngân mếu máo vì bị mất tài khoản. Cô nàng chia sẻ rằng trong suốt hai năm qua mình đã bị kẻ xấu đột nhập vào Facebook ít nhất 10 lần. Trong đó có một lần mất tài khoản 500k followers, 1 lần là 100k followers và một lần nữa là mất luôn tài khoản 600k followers.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Khả Ngân chính là hotgirl bị hack Facebook nhiều nhất Việt Nam! - Ảnh 3.

Từ hôm nay, hãy gọi Khả Ngân là Hà Nguyễn!

Vào sáng nay, Khả Ngân đã dùng lại được Facebook như bình thường. Cô nàng đăng bộ ảnh mới của mình lên cùng caption rất dở khóc dở cười: "Từ nay, hãy gọi tôi là diễn viên Hà Nguyễn". Do chưa đổi được tên thật nên cô nàng đành để nickname phụ là "Khả Ngân mà trời!" Được biết tối nay cô nàng sẽ tổ chức lễ tân gia, Chi Pu đã vào bình luận "hôm nay đổi thành ăn tân... tên nhỉ?"

Chia sẻ

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm