Không còn lùm xùm trên mạng vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh lại yêu thương đong đầy, khẳng định chắc nịch một điều

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 10:11 04/01/2024

Trung vệ Bùi Tiến Dũng rời tuyển Việt Nam, trở về với gia đình.

Gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa quây quần cùng đón sinh nhật bé thứ hai có biệt danh là Mochi. Trên trang cá nhân vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh đều chia sẻ khoảnh khắc đầy hạnh phúc của gia đình. Đặc biệt Khánh Linh mới đây còn đăng ảnh hai vợ chồng kèm lời bài hát:

"Dù ngày sau ra làm sao, tình yêu không đổi thay".

Nhìn vợ chồng trung vệ sinh năm 1995 hạnh phúc đong đầy thế này, người hâm mộ của Tiến Dũng cũng phần nào an tâm. Trước đó, dân tình không khỏi bất ngờ khi cặp đôi liên tiếp có những lùm xùm trên mạng xã hội từ việc Khánh Linh để chế độ độc thân, viết bài tâm trạng đến tìm chồng trên mạng. Nhưng sau cùng khi sóng gió đã qua đi Tiến Dũng và Khánh Linh lại hạnh phúc bên hai cô công chúa nhỏ.

Không còn lùm xùm trên mạng vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh lại yêu thương đong đầy, khẳng định chắc nịch một điều - Ảnh 1.

Hiện tại Tiến Dũng và Khánh Linh đang rất hạnh phúc

Không còn lùm xùm trên mạng vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh lại yêu thương đong đầy, khẳng định chắc nịch một điều - Ảnh 2.

Cả gia đình cùng đón sinh nhật cùng con gái

Không còn lùm xùm trên mạng vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh lại yêu thương đong đầy, khẳng định chắc nịch một điều - Ảnh 3.

Tiến Dũng trở về bên gia đình sau khi rời đội tuyển

Để chuẩn bị cho Asian Cup 2023, HLV Troussier đã triệu tập bổ sung Bùi Tiến Dũng lên đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên do chấn thương không đảm bảo để tham gia tập luyện nên ông Troussier đã trả Tiến Dũng về.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày