Không còn giấu diếm, rich kid Hà thành của "Người ấy là ai" công khai ảnh tình tứ bên gái xinh phố cổ

M416, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 14/07/2020

Cuối cùng thì trai đẹp thị phi của NALA cũng công khai bạn gái, là một cô gái chúng ta đã từng biết!

"Người ấy là ai" là show hẹn hò rất được khán giả yêu thích, tuy nhiên thời gian vừa qua chương trình cũng gặp phải khá nhiều drama có liên quan đến các nam chính/nữ chính. Lùm xùm rich kid Hà thành Vũ Ngọc Anh bị tố đã có bồ vẫn tham gia show là một trong số đó.

Cụ thể, trên story của một gái xinh phố cổ tên S. có tiết lộ mình và Ngọc Anh là một cặp và cả hai đã quen nhau thông qua lời giới thiệu của anh chị. Cô nàng này thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc yêu đương, hẹn hò với Ngọc Anh lên trang cá nhân. Khi "phốt" xuất hiện, S. đã xoá hết phần highlight với tất cả những story có sự xuất hiện của chàng rich kid.

Không còn giấu diếm, rich kid Hà thành của Người ấy là ai công khai ảnh tình tứ bên gái xinh phố cổ - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Anh - rich kid Hà thành xuất hiện trong tập 4 "Người ấy là ai"

Ngọc Anh bị tố có bạn gái 5 tháng vẫn tham gia show hẹn hò

Về phần Ngọc Anh, anh chàng cũng lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng không mấy thuyết phục khán giả. Ngọc Anh cho biết mình không có mối quan hệ yêu đương nào khi tham gia NALA nhưng cũng không khẳng định mối quan hệ tình cảm với người bạn gái được các "thám tử" mạng tìm ra.

Khi mọi chuyện đã tạm lắng được 1 tháng thì mới đây, dân tình lại phát hiện người trong cuộc có động thái mới. Không còn mập mờ như trước, Ngọc Anh đã tự tin công khai ảnh tình tứ bên bạn gái tên S. Trong ảnh, rich kid Hà thành hôn lên má bạn gái rất ngọt ngào.

Không còn giấu diếm, rich kid Hà thành của Người ấy là ai công khai ảnh tình tứ bên gái xinh phố cổ - Ảnh 3.

Hình ảnh tình tứ bên Ngọc Anh được S. chia sẻ trên Instagram

"Nothing's gonna change. Distance means nothing to me" (Tạm dịch: Không có gì thay đổi cả, khoảng cách chưa bao giờ là điều anh lo lắng), Ngọc Anh viết.

Anh chàng đính kèm bức ảnh con số #202 - được cho là số ngày cả hai yêu nhau. Như vậy, tính chính xác cả hai đã yêu nhau 6 tháng, trùng với mốc thời gian cư dân mạng tìm được trước đó. Đồng thời, đây cũng là bằng chứng chứng minh chuyện Ngọc Anh và S. thực sự đang trong mối quan hệ yêu đương chứ không phải "bạn bè" như Ngọc Anh từng chia sẻ.

Trước đó, S. cũng đăng ảnh kỉ niệm 200 ngày yêu đương, tuy nhiên che khéo mặt bạn trai. Cô nàng tâm tình: "200 ngày. Hy vọng anh sẽ luôn tốt với em như thế, luôn đặt em ở vị trí đầu tiên, luôn yêu em, chiều em."

Không còn giấu diếm, rich kid Hà thành của Người ấy là ai công khai ảnh tình tứ bên gái xinh phố cổ - Ảnh 4.

S cũng đăng ảnh kỉ niệm trước Ngọc Anh gần 1 ngày

Không còn giấu diếm, rich kid Hà thành của Người ấy là ai công khai ảnh tình tứ bên gái xinh phố cổ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm