Không có bạn cùng phòng Đoàn Văn Hậu bên cạnh, Tiến Dũng tìm niềm vui với sở thích tao nhã

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 21/10/2019

Khác với những người đồng đội có sở thích chơi game như Văn Hậu hay Minh Long, Tiến Dũng lại có sở thích đọc sách. Việc ở một mình tại nơi đóng quân của CLB Hà Nội giúp anh có thêm thời gian để thực hiện sở thích này.

Trước đây, tại CLB Hà Nội, Bùi Tiến DũngĐoàn Văn Hậu được xếp ở chung phòng. Họ là những người anh em từng gắn bó với nhau rất lâu trong màu áo U19, U20, U23 và cả đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ khi Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu, Bùi Tiến Dũng chỉ ở một mình một phòng tại nơi đóng quân của đội bóng thủ đô. 

Không có người em thân thiết bên cạnh, chắc hẳn Tiến Dũng sẽ cảm thấy có chút buồn và thiếu vắng. Mới đây, anh chàng đã khoe trên mạng xã hội hình ảnh của căn phòng trong thời gian ở một mình. Trong đó, đáng chú ý nhất là những quyển sách được sắp xếp khá gọn gàng trên bàn cùng dòng trạng thái: "Quá trời nhiều con chữ rồi. Ở một mình ưng cái bụng quá". Có lẽ cũng không nhiều người biết thủ thành Tiến Dũng lại có một sở thích khá tao nhã là đọc sách như vậy. 

Không có bạn cùng phòng Đoàn Văn Hậu bên cạnh, Tiến Dũng tìm niềm vui với sở thích tao nhã - Ảnh 1.
Không có bạn cùng phòng Đoàn Văn Hậu bên cạnh, Tiến Dũng tìm niềm vui với sở thích tao nhã - Ảnh 2.

Văn Hậu và Tiến Dũng luôn có những khoảnh khắc vui nhộn khi còn gắn bó tại CLB Hà Nội.

Trong thời điểm hiện tại, tương lai của Tiến Dũng là điều được rất nhiều người quan tâm. Hết mùa giải 2019, hợp đồng giữa thủ thành sinh năm 1997 và CLB Hà Nội sẽ đáo hạn. Việc anh sẽ ra đi hay tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô vẫn là dấu hỏi lớn. 

Ở mùa giải 2019, Tiến Dũng không được thi đấu quá nhiều bởi Văn Công chơi quá ổn định. Trong một vài lần hiếm hoi được vào sân, anh cũng không để lại nhiều dấu ấn. Trận đấu duy nhất Tiến Dũng giữ sạch lưới là cuối đối đầu với SC 4.25 tại Triều Tiên. 

Ngày 23/10 tới, CLB Hà Nội sẽ làm khách trên sân của Than Quảng Ninh. Đó cũng sẽ là ngày nhà đương kim vô địch V.League nhận cúp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm