Không cho Team Flash một tia hy vọng nào, GAM vô địch VCS đơn giản vì họ quá mạnh mà thôi!

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 20:44 14/09/2019

Không phải GAM không có những giây phút chuệch choạc trong 2 trận bán kết và chung kết. Nhưng chính những lúc đó người ta lại được thấy cách đẳng cấp siêu sao khỏa lấp sai lầm. Với Levi và Zeros trong đội hình, GAM thực sự quá vượt trội so với phần còn lại của VCS.

Bằng việc hủy diệt Team Flash, GAM Esports hùng dũng trở lại ngai vàng VCS của mình sau những mùa giải đáng quên. Chiếc vé tới thẳng vòng bảng CKTG là hoàn toàn xứng đáng với họ, đơn giản vào thời điểm hiện tại VCS chỉ như sân tập để GAM chuẩn bị cho mục tiêu lớn hơn tại CKTG sắp tới.

Ván 1:

Không cho Team Flash một tia hy vọng nào, GAM vô địch VCS đơn giản vì họ quá mạnh mà thôi! - Ảnh 1.

Một sự bất ngờ cho tất cả khi Hieu3 ra sân ngay từ đầu trong đội hình của GAM chứ không phải Slay. Nhưng dù là Hieu3 hay Slay, thì cặp đôi đường dưới được coi là hay nhất VCS hiện tại của Team Flash cũng không có cơ hội thắng được.

Bộ đôi Garen - Yummy trong tay Zin và Hieu3 bất tử trong trận đấu đầu tiên. Và với việc Stark bị Zeros hủy diệt hoàn toàn ở đường trên khi bị dẫn trước tới 50 lính chỉ sau 10 phút thi đấu; GAM tạo được cách biệt 12k tiền từ rất sớm. Slayder không có cơ hội được lớn trong ván đấu này khi những Garen, Renekton, Kled quá xanh liên tục càn thẳng vào đội hình Team Flash. 

Ván đấu kết thúc chóng vánh ở phút thứ 31 với chỉ số mạng hạ gục là 21 - 4 dành cho GAM.

Ván 2:

Không cho Team Flash một tia hy vọng nào, GAM vô địch VCS đơn giản vì họ quá mạnh mà thôi! - Ảnh 2.

GAM tiếp tục trung thành với cặp đội Garen - Yummy ở đường dưới. Trong khi Kiaya là đầu tiên đem quân bài Tristana ra đường giữa.

Ván đấu tưởng chừng đã thuộc về GAM khi họ có được lợi thế lớn từ đầu trận và Slayder hoàn toàn áp đảo đối phương ở dưới bot.

Nhưng trong lúc GAM khó khăn nhất cũng là lúc những Zeros, Levi thể hiện đẳng cấp siêu sao của mình. Trong một pha thi đấu mà Team Flash setup để ăn Baron, Levi đã xuất sắc cướp được Baron trước mũi 5 thành viên trong Team Flash. Phần còn lại của pha thi đấu, Zeros lao thẳng vào hủy diệt hàng sau của Team Flash.

Xuống tinh thần sau khi mất Baron, Team Flash dần đánh rơi thế trận và thất bại trong ván 2 là kết quả tất yêu.

Ván 3:

Không cho Team Flash một tia hy vọng nào, GAM vô địch VCS đơn giản vì họ quá mạnh mà thôi! - Ảnh 3.

Có vẻ đã mất tinh thần sau thất bại ở 2 ván trước đó, Team Flash bị cuốn vào lối chơi của GAM. Ván đấu biến thành sàn diễn để các game thủ bên phía GAM Esports thoải mái bào KDA.

Ván đấu kết thúc ở phút thứ 30 với cách biệt mạng hạ gục 40 - 8 như một sự giải thoát cho Team Flash. Thực sự họ quá yếu so với GAM trong cả trận đấu này.

Không cho Team Flash một tia hy vọng nào, GAM vô địch VCS đơn giản vì họ quá mạnh mà thôi! - Ảnh 4.
Không cho Team Flash một tia hy vọng nào, GAM vô địch VCS đơn giản vì họ quá mạnh mà thôi! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm