Không chỉnh sửa video mất thời gian, anh chàng này livestream cảnh khoan thủng iPhone để biến nó thành fidget spinner luôn

Dink, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 26/05/2017

Không rõ đây có phải là một chiêu thức quảng cáo hiệu quả không nhưng rõ ràng, nó rất tốn kém.

Có rất nhiều nguồn để ta tìm xem những video với kiểu “biến iPhone thành món đồ chơi fidget spinner”. Nhưng lợi dụng sự đi lên của mạng xã hội Facebook và chức năng chia sẻ video trực tiếp, thì người ta lên hẳn Facebook cho đỡ phiền, bỏ qua cái công đoạn quay và chỉnh sửa video vô cùng phức tạp của YouTube.

Không chỉnh sửa video mất thời gian, anh chàng này livestream cảnh khoan thủng iPhone để biến nó thành fidget spinner luôn - Ảnh 1.

Thẳng trên YouTube, một dòng thông báo ngắn gọn rằng anh Michael Oberdick đang tiến hành khoan thủng iPhone để biến nó thành một cái fidget spinner, đằng sau anh là tiếng rì rào của cây cối và tiếng chim chóc gọi bầy. Cái tên này quen thuộc ư? Đó là vì anh Oberdick đã xuất hiện tại đây, bài viết kể về thị trường fidget spinner hiện đang nóng tới mức nào, với toàn thể cộng đồng nói chung và với những cửa hàng sửa chữa iPhone nói riêng.

Anh chẳng phải là một thợ cơ khí lành nghề mà hoa tay của anh có lẽ cũng có hạn, Oberdick gặp nhiều khó khăn trong quá trình khoan máy để tạo nên thứ đồ chơi đang “hot” trên toàn cầu. Ba mươi phút trôi qua, anh Oberdick chẳng nói câu nào mà chỉ có tiếng máy khoan đang vang lên.

Khoan mãi thì núi cũng phải mòn chứ đừng nói gì iPhone, lỗ thủng đã hiện ra. Anh Oberdick rút ra một ổ bi nhỏ và bắt đầu lấy búa gõ để gắn chặt nó lên thân iPhone. Từng tiếng búa vang lên đều đặn, một người thợ rèn của thế kỷ mới đang nỗ lực tạo nên một món đồ chơi nhiều người cho là nhảm nhí.

Khi mọi thứ đâu vào đó, anh cầm chiếc fidget iPhone lên và xoay nó. Nó xoay được thật. Nỗ lực biến một món hàng xa xỉ trở thành một món đồ chơi đáng giá vài chục nghìn đã thành công. “Tôi chưa từng thử làm lần nào nên là quá trình làm hơi lâu haha”, anh nói với phóng viên Motherboard. “Tôi nghĩ là mọi việc đã suôn sẻ”.

Dù gì thì anh Oberdick cũng đã đạt được mục đích của mình, chân thành chúc mừng anh và xin ghi nhận nỗ lực của anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm