Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được "real love" dễ dàng!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 06/04/2021

Nếu như bạn cảm thấy mất niềm tin vào Tinder, thì hãy thử ngay những app hẹn hò đang được cộng đồng mạng sử dụng để tìm “real love” sau đây.

Thời đại công nghệ phát triển, yêu xa hay tìm được nửa kia qua các app hẹn hò không còn gì xa lạ. Không chỉ có thể tìm tình yêu trong phạm vi trong nước nữa mà các app hẹn hò còn tạo nên những câu chuyện tình yêu cổ tích xuyên biên giới.

Không cần nói đâu xa, 2 cặp đôi Việt - Hàn và Việt - Trung dưới đây chính là minh chứng cho việc có thể tìm được tình yêu đích thực qua các app hẹn hò.

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 1.

Yến (2001) và bạn trai Seungchan (2000) người Hàn quen nhau qua một app hẹn hò

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 2.

Bạn gái người Việt và bạn trai người Trung Quốc, "match" được nhau khi anh chàng qua Hà Nội du lịch

Và bạn đừng nghĩ, app hẹn hò chỉ có mỗi Tinder nhé! Có 7749 app khác cho các bạn test thử nhân phẩm đó. Bạn có thể tham khảo qua 6 app dưới đây:

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 3.


Tinder

App Tinder thì đã quá nổi tiếng rồi. Bạn có thể tạo tài khoản nhanh chóng, có rất nhiều người dùng, vì vậy mở rộng mối quan hệ (không tìm được "real love" thì cũng tìm được mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu").

Tuy nhiên, vì quá nhiều người dùng nên sẽ có những trường hợp lừa đảo, booking bar... và cũng có khá nhiều nick ảo. Để hạn chế vấn đề này, gần đây Tinder đã cải thiện vấn đề nick ảo, nick fake bằng cách xác định danh tính và có tích xanh trên tài khoản đã xác thực.

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 4.

Bumble

Bumble cũng được xây dựng dựa trên nền tảng của Tinder. Nhưng đây được coi là một ứng dụng "nữ quyền", vì chỉ phụ nữ mới có quyền được bắt chuyện trước. Và các match sẽ tự động biến mất sau 24h nếu không được hồi đáp, đàn ông chỉ được ra hiệu bằng cách trả phí kéo dài thời gian thêm 24 giờ. Ngoài ra, Bumble còn có các bài trắc nghiệm giúp tìm hiểu tính cách đối phương trước khi quyết định trò chuyện, giúp tiết kiệm thời gian.

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 5.

Fika

App mới, dạo gần đây hay xuất hiện trên quảng cáo của TikTok. App phải xác thực danh tính mới được dùng nên khá yên tâm không bị fake hình. Fika có giao diện trẻ trung, màu sắc bắt mắt, đa dạng tùy chọn ngôn ngữ Anh - Việt giúp ai cũng dễ sử dụng.

Fika có rất nhiều tính năng gợi ý bắt chuyện, câu hỏi thả thính, gửi voice chat để giúp người dùng kết nối với nhau trong trường hợp 1 trong 2 bị bí ý tưởng khi trò chuyện.

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 6.

Glam

Đây là một app hẹn hò của Hàn Quốc nên sẽ đa phần là người Hàn, rất thích hợp nếu như bạn muốn tìm "ộp -pa". App này phù hợp với các bạn biết nói tiếng Hàn, thích phong cách của Hàn Quốc hay thậm chí muốn trau dồi tiếng cũng khá ổn.

App Glam này cho phép người khác đánh giá độ cuốn hút của mình (qua ảnh) qua việc xếp hạng chúng, người hạng cao sẽ được xuất hiện nhiều hơn người hạng thấp.

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 7.

Facebook Dating

App hẹn hò này có thể dùng ngay trên Facebook mà không cần phải tải thêm ứng dụng. Tính năng này khá tiện lợi, vì Facebook có rất nhiều người dùng và đối phương cũng có thể xem được rất nhiều thông tin và bình luận trước khi match.

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 8.

Grindr

Grindr là ứng dụng hẹn hò dựa vào vị trí trên thiết bị di động dành cho nam giới và những người xuyên giới trong cộng đồng LGBTQ+.

Bạn chỉ cần chọn những hình ảnh đẹp, post lên và có thể tìm hiểu thông tin đối phương. Grindr được tải về miễn phí, nhưng có giới hạn. Người dùng không trả phí chỉ được xem 100 hồ sơ trong khu vực của họ và cũng bị giới hạn ở các phần khác của ứng dụng.

Không chỉ Tinder, nhiều app hẹn hò khác còn hay ho hơn nhiều, có thể giúp bạn tìm được real love dễ dàng! - Ảnh 9.

Nguồn: Internet & App.foryoungsters

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm