Không chỉ nhận án cấm thi đấu từ Garena, hai tuyển thủ MEMO Game còn nhận hình phạt thích đáng từ đội tuyển chủ quản

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 19/04/2022

Đây được cho là động thái để xoa dịu làn sóng phẫn nộ của cộng đồng Liên Quân Mobile trong thời gian qua.

Mới đây, đội tuyển MEMO Game vừa đăng thông báo xin lỗi về những hành vi ứng xử thiếu chuyên nghiệp của 2 thành viên Anh Tân và NamHi. Theo đó, 2 game thủ trên đã có hành vi khiêu khích, phân biệt đối xử với đồng đội khi đang đấu xếp hạng gây phẫn nộ trong cộng đồng Liên Quân và bị Garena phạt cấm thi đấu 6 tháng.

Không chỉ nhận án cấm thi đấu từ Garena, hai tuyển thủ MEMO Game còn nhận hình phạt thích đáng từ đội tuyển chủ quản - Ảnh 1.

Anh Tân và NamHi nhận phải án phạt thích đáng từ Garena

Sau đó, MEMO Game cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể, đội tuyển tân binh của ĐTDV đã có những lời xin lỗi về việc đã thiếu sót trong công tác quản lý và huấn luyện tuyển thủ. Đồng thời, MEMO Game còn có quyết định xử phạt riêng cho hai tuyển thủ này mà cụ thể là phạt một tháng lương và cấm túc nhằm răn đe các thành viên khác.

Không chỉ nhận án cấm thi đấu từ Garena, hai tuyển thủ MEMO Game còn nhận hình phạt thích đáng từ đội tuyển chủ quản - Ảnh 2.

Lời xin lỗi của MEMO Game sau khi 2 tuyển thủ thuộc biên chế bị xử lý

Sau khi thông báo được đăng tải, cộng đồng đều cho rằng án phạt từ MEMO Game là phù hợp và còn giúp răn đe các tuyển thủ khác. Nhiều người cũng hy vọng sau án phạt này, Anh Tân và NamHi sẽ nhận ra sai lầm và tích cực sửa đổi để có thể lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.

Đây cũng sẽ là một bài học đắt giá cho các tuyển thủ trẻ sau này về việc ứng xử trong luyện tập và thi đấu, nhất là khi bản thân là những người được cộng đồng chú ý đến.

Không chỉ nhận án cấm thi đấu từ Garena, hai tuyển thủ MEMO Game còn nhận hình phạt thích đáng từ đội tuyển chủ quản - Ảnh 3.

Bài học từ MEMO Game chắc chắn sẽ là điều mà các game thủ đã và đang hướng đến con đường chuyên nghiệp cần phải ghi nhớ

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/khong-chi-nhan-an-cam-thi-dau-tu-garena-hai-tuyen-thu-memo-game-con-nhan-hinh-phat-thich-dang-tu-doi-tuyen-chu-quan-20220419161420512.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm