Không chỉ lạm dụng Kesha, Dr. Luke còn bị cô tố cáo cưỡng bức cả Katy Perry

Tee, Theo Helino 12:43 14/06/2018

Tuy nhiên, phía Dr. Luke đã dùng cáo buộc của Kesha để tố ngược lại cô về tội vu khống.

Theo trang Rolling Stone, Kesha đã cáo buộc nhà sản xuất âm nhạc Dr. Luke cưỡng bức Katy Perry trong một đoạn tin nhắn mà Kesha gửi cho Lady Gaga vào tháng 2/2016. Đoạn tin nhắn này được Dr. Luke hé lộ để tố cáo Kesha đã vu khống anh.

Đơn kiện của Dr. Luke (tên thật là Lukas Gottwald) cho biết: "Trong đoạn tin nhắn này, Kesha đã vu khống cho rằng Gottwald cũng cưỡng bức cả Kathryn Hudson, còn được biết đến qua nghệ danh Katy Perry. Sau khi trao đổi đoạn tin nhắn này và vì sự khuyến khích của Kesha, cô Germanotta (tên thật của Lady Gaga) đã lan truyền những thông điệp tiêu cực về Gottwald với báo chí và mạng xã hội".

Không chỉ lạm dụng Kesha, Dr. Luke còn bị cô tố cáo cưỡng bức cả Katy Perry - Ảnh 1.

Dr. Luke khẳng định vì Kesha vu khống anh cưỡng bức Katy Perry, nên Lady Gaga đã bêu xấu anh khắp nơi.

Dr. Luke từng hợp tác với Katy Perry trong nhiều nhạc phẩm như "I Kissed a Girl", "Roar", "Teenage Dream".

Đội ngũ pháp lý của Dr. Luke cũng gửi thông cáo đến trang People cho biết, Katy Perry đã phủ nhận cáo buộc nhà sản xuất âm nhạc này từng cưỡng bức nữ ca sĩ:

"Đích thân Katy Perry xác nhận rằng Dr. Luke không cưỡng bức cô ấy. Lời cáo buộc của Kesha cũng như những lời dối trá khác của cô ấy về Dr. Luke – là vô căn cứ và thiếu trách nhiệm, và nó còn thiếu tôn trọng đối với Katy Perry và Dr. Luke. Trong đơn kiện tố Kesha xúc phạm danh dự, Dr. Luke yêu cầu được bồi thường thiệt hại vì sự bịa đặt này".

Người đại diện của Kesha đã từ chối bình luận về diễn biến mới nhất. Đại diện của Gottwald (Dr. Luke), Perry và Gaga thì chưa phản hồi.

Không chỉ lạm dụng Kesha, Dr. Luke còn bị cô tố cáo cưỡng bức cả Katy Perry - Ảnh 2.

Kesha và Dr. Luke.

Kesha và Dr. Luke đã có trận chiến pháp lý căng thẳng từ năm 2014, khi Kesha kiện người từng là người thầy hướng dẫn mình đã cho cô dùng ma túy và cưỡng bức cô, đồng thời ngược đãi cô về tinh thần suốt hơn một thập niên.

Luke thì chối bỏ và kiện ngược lại Kesha vì vi phạm hợp đồng và lăng mạ danh dự anh. Tháng 2/2016, Luke khẳng định: "Tôi không cưỡng bức Kesha và chưa từng quan hệ tình dục với cô ấy. Kesha và tôi đã là bạn nhiều năm, cô ấy như em gái của tôi".

Một thẩm phám đã bãi bỏ cáo buộc Dr. Luke lạm dụng Kesha vào năm 2016, nhưng nữ ca sĩ vẫn tiếp tục kiện cáo.

Mùa hè năm ngoái, Kesha đã phát hành album thứ 3 "Rainbow", mặc dù cô vẫn còn bị ràng buộc với Luke qua hợp đồng thu âm ký cùng công ty của anh.

Nguồn: People, Rolling Stone

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm