Lỡ tay như Katy Perry: nhắn tin "gạ gẫm" Orlando Bloom cho bàn dân thiên hạ cùng xem

Dramaqueen, Theo Helino 13:20 03/06/2018

Thả thính nhau thì cũng nên kín đáo một chút chứ chị Katy ơi!

Chỉ một phút lỡ tay thôi, Katy Perry đã cho cả thế giới biết mình nhắn tin gạ gẫm bạn trai Orlando Bloom như thế nào.

Hành động của Katy Perry suy cho cùng cũng chỉ tại Orlando Bloom. Ai bảo anh "tồng ngồng" trên sân khấu khoe vòng 3 làm gì khiến Katy Perry không thể chịu được, đòi mua vé xem cả mùa chỉ để ngắm bàn toạ của bạn trai mình.

Lỡ tay như Katy Perry: nhắn tin gạ gẫm Orlando Bloom cho bàn dân thiên hạ cùng xem - Ảnh 1.

Bức ảnh gây bão của Orlando Bloom khi anh khoe trọn vòng 3 trong một vở kịch.

Ý đồ của Katy Perry không xấu, thậm chí còn cho thấy độ đáng yêu hết sức của nữ ca sĩ dành cho Orlando Bloom. Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô nàng không tiết lộ ý định này cho cả thế giới xem trên instagram. Lý do bởi vì... cô trót lỡ tay!

Orlando Bloom đăng tải đoạn video của vở kịch Killer Joe mà anh tham gia diễn xuất tại London trên instagram. Katy Perry tưởng rằng mình nhắn tin riêng cho Orlando Bloom nhưng ai ngờ đâu nó lại chạy vào phần bình luận mà cả làng cả nước đều có thể đọc được.

Nữ ca sĩ sau đó cũng biết sự tình và bình luận thêm lần nữa về sự nhầm lẫn, nhưng ôi thôi người ta cũng chụp lại hết cả rồi nên Katy cũng chẳng buồn xoá đi làm gì. Các fan lại được dịp vào "lêu lêu" Katy và tiếp tục bàn luận về bờ mông đẹp của Orlando Bloom...

Lỡ tay như Katy Perry: nhắn tin gạ gẫm Orlando Bloom cho bàn dân thiên hạ cùng xem - Ảnh 2.

Các fan được dịp "lêu lêu" và sốc trước lời bình luận này của Katy.

Bài học rút ra ở đây là, nếu có muốn "gạ gẫm" bạn trai thì tốt nhất Katy đừng dại nhắn tin qua mạng xã hội nhé. Lỡ một giây thôi, lộ hết cả kịch bản!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm