Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là "át chủ bài" ngầm của ITZY?

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 30/07/2019

Nếu để ý kĩ một chút, ai cũng sẽ nhận ra Ryujin (ITZY) hóa ra lại chẳng được JYP "push" nhiều đến như vậy.

Hôm 29/7, ITZY chính thức có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp sau màn debut thành công với "Dalla Dalla". Ca khúc trở lại "ICY" của nhóm dù bị chê là khó nghe nhưng lại đang có màn tung hoành ở các vị trí cao trên hàng loạt BXH trong nước. Bên cạnh thành tích nhạc số, các thành viên trong nhóm ở lần comeback này cũng được fan quan tâm hết mực.

ITZY - "ICY" MV

Trước khi ITZY ra mắt, Shin Ryujin là cô gái nhận được nhiều sự chú ý nhất nhờ vai diễn trong MV của BTS cùng việc tham gia show thực tế MIXNINE của YG. Sau đó, khi Somi rời đi, JYP tuyên bố cô nàng chính là "át chủ bài" của nhóm nữ mà công ty sắp sửa cho debut. Tuy nhiên, dường như những gì mà Ryujin đang thể hiện lại chẳng xứng tầm với danh xưng mà JYP trao cho cô. Bên cạnh đó, với độ phổ biến ngày càng lên của 2 cô gái khác trong nhóm là Yuna và Yeji, vị trí được đứng giữa nhiều nhất trong "ICY" đã chẳng còn thuộc về Ryujin nữa.

Sự thể hiện mờ nhạt của Ryujin có còn xứng đáng với danh xưng "át chủ bài" mà JYP dành cho cô?

Trong khi Yuna vốn chỉ nổi bật ở ngoại hình và tài năng của cô vẫn còn khá mờ nhạt. thì Yeji - nữ rapper cá tính lại đang phát huy tối đa những thế mạnh của mình. Tất nhiên những điều đó chẳng thể nào bị JYP bỏ qua. Nếu là một khán giả có sự quan tâm đặc biệt đến ITZY, không ít người sẽ nhận ra rằng từ "Dalla Dalla" cho đến "ICY", Yeji mới là thành viên được chia nhiều phần hát/rap nhất, dù cô chẳng phải là main vocal hay main rapper. Chưa hết, Yeji cũng là thành viên được lên hình nhiều nhất trong khi cô chẳng đảm nhiệm vị trí visual. Nội nhiêu đây thôi cũng đã đủ chứng minh rằng thủ lĩnh ITZY mới chính là "át chủ bài" ngầm của nhóm chưa?

Nói Ryujin là "át chủ bài" nhưng những gì mà JYP dành cho Yeji lại chứng minh điều ngược lại.

Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là át chủ bài ngầm của ITZY? - Ảnh 4.

Trong MV "Dalla Dalla", Yeji có lượng thời gian lên hình nhiều nhất trong nhóm với 33,91 giây.

Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là át chủ bài ngầm của ITZY? - Ảnh 5.

Với 37,4s giây, Yeji chiếm nhiều câu hát nhất trong số các thành viên ở ca khúc "Dalla Dalla".

Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là át chủ bài ngầm của ITZY? - Ảnh 6.

Ở "ICY", thủ lĩnh ITZY tiếp tục là người được hát nhiều nhất...

Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là át chủ bài ngầm của ITZY? - Ảnh 7.

Cô cũng là thành viên chiếm nhiều khung hình nhất ở MV "ICY".

Nói đi cũng phải nhìn lại, bởi vì Yeji được netizen nhận xét là thành viên toàn năng trong nhóm. Cô nàng có thể "cân" tất từ nhảy, rap đến cả hát, kĩ năng của thủ lĩnh ITZY không phải thuộc "xoàng xoàng" mà có thể nói là rất ổn định. Về mặt ngoại hình, gương mặt của Yeji không theo phong cách nữ thần nhẹ nhàng, trong sáng như Suzy hay Yuna, cô có nét cá tính của một idol bất cần, nổi loạn. Do đó, khi một fan Kpop nói chung nhìn một lượt qua các thành viên ITZY, Yeji có thể sẽ là người gây ấn tượng ngay từ ban đầu.

Vì thế, chẳng phải tự nhiên mà JYP lại cho thành viên ITZY nhiều ưu ái đến như vậy. Nhưng theo netizen, điều này lại vô tình khiến cho Ryujin ít có "đất dụng võ" hơn dù cô mới là người đường đường chính chính sở hữu danh xưng "át chủ bài" của nhóm.

Nguồn tham khảo: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm