Bị chê khó ngấm, ai dè bài mới của ITZY "lội ngược dòng" ngoạn mục, hứa hẹn thành hit như "Signal" của TWICE năm nào!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 29/07/2019

Có lẽ số phận của các ca khúc "cộp mác" ITZY là nghe lâu lâu mới... ngấm, bởi dù bị chê tơi tả nhưng "ICY" vẫn có thành tích tốt trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc.

ITZY đã chính thức comeback với MV "ICY" vào đêm 29/7, tuy nhiên đến 18h (giờ địa phương) cùng ngày, người hâm mộ mới có thể thưởng thức trọn vẹn mini album 'IT'Z ICY' của 5 cô gái trên các trang nhạc số. Điều này không khỏi khiến nhiều người lo ngại ca khúc "ICY" giảm nhiệt, không đạt được thành tích tốt trên các BXH âm nhạc, chưa kể bài hát còn bị cho là khó nghe, không dễ ngấm.

ITZY - "ICY" MV

Tuy nhiên người hâm mộ có thể thở phào khi nhìn vào thứ hạng ra mắt của "ICY" trên BXH âm nhạc Hàn Quốc. Bài hát được công chúng đón nhận nhiệt tình khi xuất sắc lọt vào top 10 của cả 7 BXH nhạc số, đứng nhất Naver và Bugs, xếp thứ 6 trên Melon.

Bị chê khó ngấm, ai dè bài mới của ITZY lội ngược dòng ngoạn mục, hứa hẹn thành hit như Signal của TWICE năm nào! - Ảnh 2.

Thứ hạng ca khúc "ICY" khi ra mắt trên BXH nhạc số Hàn Quốc

Đây là thành tích "không phải dạng vừa" dành cho ITZY và "ICY", đặc biệt khi phiên bản digital gặp bất lợi vì ra mắt chậm hơn MV trên Youtube đến 18 tiếng, đã thế còn thu về những ý kiến trái chiều ở mặt giai điệu. Có lẽ đây chính là "số phận" của các ca khúc của 5 cô gái nhà JYP vì "Dalla Dalla" - bài debut của nhóm cũng từng bị chê bai thậm tệ khi mới "ra lò" nhưng rồi lội ngược dòng ngoạn mục, có thứ hạng cao trên BXH nhạc số.

Bị chê khó ngấm, ai dè bài mới của ITZY lội ngược dòng ngoạn mục, hứa hẹn thành hit như Signal của TWICE năm nào! - Ảnh 3.

"Dalla Dalla" từng bị chê nhưng rồi cũng có thành tích nhạc số vô cùng ấn tượng

Không những vậy, nhiều người còn không khỏi liên tưởng "ICY" với "Signal" - bản hit năm 2017 của TWICE. Cả 2 sản phẩm đều do "ông trùm" JYP sáng tác và bị chê tơi tả vào lúc phát hành. Thế nhưng hit của TWICE đã nhanh chóng "phá đảo" các BXH, thậm chí còn nhận daesang Ca khúc của năm tại MAMA 2017.

MV "Signal" - TWICE

Với tình hình nhạc số vô cùng khả quan như hiện tại, biết đâu "ICY" cũng sẽ đem về vô số kỉ lục và thành tích như "Signal", giúp ITZY lặp lại thành tựu giống đàn chị cùng nhà?

Bị chê khó ngấm, ai dè bài mới của ITZY lội ngược dòng ngoạn mục, hứa hẹn thành hit như Signal của TWICE năm nào! - Ảnh 5.

Với "ICY", ITZY có khả năng lập thành tích "khủng"...

Bị chê khó ngấm, ai dè bài mới của ITZY lội ngược dòng ngoạn mục, hứa hẹn thành hit như Signal của TWICE năm nào! - Ảnh 6.

... như TWICE và "hit quốc dân" "Signal"?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

    Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.
  • Đọc thêm