ITZY tung teaser 2 trước thềm comeback: Nghi vấn ngôi vị center đến hồi đổi chủ?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 25/07/2019

Nghi vấn ITZY đổi center dâng cao khi nhóm phát hành đoạn teaser thứ 2 của MV "ICY".

Đúng 0 giờ ngày 26/7 (giờ địa phương), ITZY đã tung teaser thứ 2 của ca khúc "ICY" thuộc mini album "IT'z ICY" phát hành ngày 29/7. Video "nhá hàng" thứ 2 đã hé lộ nhiều hơn về giai điệu và vũ đạo của ca khúc mới, tuy nhiên nhiều người không khỏi băn khoăn rằng phải chăng ngôi vị center trong ITZY đã đổi chủ?

ITZY - "ICY" Teaser MV 2

Có thể thấy trong đoạn teaser 20 giây ngắn ngủi, em út Yuna được đứng ở trung tâm trong phần lớn thời lượng lên hình. Đây là vị trí của center và vốn do "át chủ bài" Ryujin đảm nhận. Chỉ đến những giây cuối cùng, Ryujin mới quay lại đứng giữa để làm động tác kết bài.

Yuna đứng ở vị trí center gần như toàn bộ đoạn teaser

Đến cuối Ryujin mới trở lại vị trí chính giữa đội hình

ITZY tung teaser 2 trước thềm comeback: Nghi vấn ngôi vị center đến hồi đổi chủ? - Ảnh 4.

Ryujin được "phong" làm center của ITZY từ ngày debut

Đáng chú ý là trong teaser đầu tiên của MV "ICY" phát hành ngày 25/7, người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng Yuna mới là người được ưu ái đứng giữa đội hình, trong khi center Ryujin bị "đẩy" sang đứng ở rìa phải.

ITZY - "ICY" Teaser MV 1

Điều này khiến các fan không khỏi "sinh nghi" rằng phải chăng đã đến lúc ngôi vị center của Ryujin được chuyển giao cho cô em út Yuna? Tuy nhiên để biết "vương miện" có được đổi chủ hay không, các fan chỉ có thể đợi đến thời khắc ITZY chính thức phát hành MV "ICY" vào 0h (giờ địa phương) ngày 29/7 tới. Được biết đây là sáng tác của chủ tịch JYP Park Jin Young, hứa hẹn sẽ là hit mới của hè năm 2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm