Không chỉ hát cùng chồng, lần này Phương Vy còn "rủ rê" cả bố mẹ cùng quay clip tứ ca đặc biệt

Rin, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 07/03/2017

Phương Vy cùng chồng Tây thực hiện một đoạn video dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 và nhận được sự hưởng ứng của khán giả.

Nhân dịp lễ 08/03 năm nay, nữ ca sĩ Phương Vy cùng chồng đã dành tặng cho mẹ cũng như một nửa thế giới một món quà vô cùng ý nghĩa.

Yêu em bằng cả trái tim - Phương Vy và gia đình.

Phương Vy, ông xã và bố mẹ đã cùng nhau thể hiện lại ca khúc "Yêu em bằng cả trái tim". Cả gia đình hoà giọng bên nhau cùng những hình ảnh cực kỳ thân thương nhất . Phương Vy cũng chia sẻ câu chuyện vô cùng xúc động sau đoạn video này: "Quà cho mẹ. Không phải hoa hồng như mọi năm. Không phải bánh, không phải váy áo mới. Quay video này hát cùng mẹ nhân dịp 8 tháng 3 định ghi lại kỉ niệm để tặng mẹ, nhưng đây cũng không phải món quà dành cho mẹ. Món quà dành cho mẹ lại là câu chuyện nằm sau video clip này.

Quay clip xong, trên đường ba chở con đi khám bệnh, ba kể là: "Không biết sao, sáng nào ba đi tập thể dục với mẹ thì cũng nắm tay nhau dắt đi vòng vòng quanh công viên. Mà sao bữa hổm quay clip, mẹ mặc áo dài, mẹ hát, mẹ nắm tay ba, tự dưng cảm giác ba kì cục, tự dưng nổi da ga, tự dưng xúc động" - ba nói mà giọng run run, thấy thương hết biết. Món quà cho mẹ của con là đây - câu chuyện này - để mẹ luôn biết được là "người tình trăm năm" của mẹ vẫn còn xao xuyến lắm, bồi hồi lắm mỗi khi ngắm mẹ của con. Hơn 30 năm rùi, tình vẫn như ngày nào nha người mẹ lùn lùn của tui ơi. Sướng nhất là mẹ rồi nha! Thật ra, đời người con gái còn mong ước gì xa xôi hơn nữa không?" - Phương Vy viết trên trang cá nhân.

Gia đình Phương Vy cùng hoà giọng trong video kỉ niệm ngày 8/3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm