Cộng đồng mạng thích thú với clip Phương Vy song ca cùng chồng cực đáng yêu

AU, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 22/01/2016

"Quán quân Vietnam Idol" Phương Vy vừa chia sẻ một đoạn clip cô song ca cùng chồng mình trong ca khúc bất hủ "Don't Cry Joni".

Cộng đồng mạng đang liên tục chia sẻ về đoạn clip mà Phương Vy hát cùng chồng trong ca khúc nổi tiếng "Don't Cry Joni", đặc biệt bên cạnh ca khúc còn là một câu chuyện dễ thương mà nữ ca sĩ chia sẻ về bài hát này, khiến các fan của cô vô cùng thích thú.

 Phương Vy song ca "Don't Cry Joni" đáng yêu cùng chồng

Trong status của mình, Phương Vy chia sẻ: "Hồi xưa lần đầu tiên được ba mẹ mua cho cái máy cát- xét ngày nào cũng ôm cái máy nâng niu, dán hình con mèo con chuột đầy vô mấy cái nút bấm, nằm dài bên cửa sổ mà bật chương trình "Quà tặng âm nhạc" nghe mê mẩn và cảm thấy mình thiệt là lãng mạn... he he he... mấy năm đó bài được phát nhiều nhất trên radio là "Don't Cry Joni", nghe dễ thương hết sức mà tội hết sức hà! Lời bài hát kể về cô nàng mới 15 tuổi mà đã chớm yêu anh chàng hàng xóm hơn mình tới 7 tuổi, mà cô nàng nhắn nhủ với người trong mộng "Jimmy ơi! Anh chờ em lớn lên xíu nữa nha, em sẽ để dành hết tình yêu này cho anh..." một ngày kia anh đi làm xa, rồi bẵng mấy năm ảnh hối hả quay về với Joni để thực hiện lời hứa năm xưa, thì hỡi ôi "bánh bèo"đã lên xe bông với thằng bạn thân nhất của ảnh là John..."!" 

Cộng đồng mạng thích thú với clip Phương Vy song ca cùng chồng cực đáng yêu - Ảnh 2.

Hầu hết người xem đều dành lời khen ngợi cho "đôi song ca" dễ thương này, riêng chồng Phương Vy còn được nhiều người đánh giá là có chất giọng trầm ấm không thua kém gì ca sĩ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đoạn clip và status của Phương Vy còn làm dậy lên những kí ức tuổi thơ của thế hệ 8x, về "chiếc máy cát-xét" dán hình đủ màu, chương trình "Quà tặng âm nhạc" trên radio, và tất nhiên là "Don't Cry Joni" - ca khúc bất hủ mà hầu như ai cũng biết đến và thuộc làu làu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm