Không chỉ "gánh còng lưng" ca khúc mới của Binz, Touliver còn giật luôn spotlight trong MV với visual "ngầu đét"

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 15/03/2022

Ít khi "trình làng" trong các sản phẩm âm nhạc nhưng lần nào Touliver xuất hiện cũng chiếm spotlight vì diện mạo chất chơi.

Là một trong những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam, anh cả của SpaceSpeakers, Hoàng Touliver sở hữu lượng fan đông đảo không kém các anh em nổi tiếng cùng nhà. Có vợ là cô ca sĩ thời thượng nhất nhì Vpop, Touliver cũng sở hữu phong cách và visual "căng" như nhạc anh làm. Thế nhưng, số lần thấy được Touliver trong các sản phẩm âm nhạc thì chỉ đếm được trên đầu bàn tay.

Không chỉ gánh còng lưng ca khúc mới của Binz, Touliver còn giật luôn spotlight trong MV với visual ngầu đét - Ảnh 1.

Bên cạnh cô vợ thời thượng Tóc Tiên, Hoàng Touliver chưa hề kém cạnh bởi diện mạo ngầu đét!

Vậy mà mới đây, trong MV mới phát hành của Binz Don't Break My Heart, Touliver đã góp mặt vào những giây cuối cùng và chiếm luôn spotlight của Binz. Sản phẩm lần này của Binz quy tụ dàn cameo chất lượng đến từ SpaceSpeakers như Soobin, 16 Typh,... và anh cả Touliver chính là ngôi sao cuối cùng góp mặt khép lại MV.

Touliver xuất hiện ít nhưng cực chất lượng với visual sang - xịn - mịn

Màn comeback của Binz dù tạo được hiệu ứng nhưng vẫn vướng tranh cãi nghe không rõ lời, beat của Touliver "gánh" cả bài hát. Vậy là không chỉ "gánh còng lưng" ca khúc, mà Touliver còn chiếm luôn spotlight bởi diện mạo sang xịn mịn!

Đứng bên cạnh Binz, phù thuỷ âm nhạc không hề kém cạnh về độ chất chơi. Nhờ sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng mà Don't Break My Heart của Binz có thể nói là MV hội tụ nhiều ngôi sao nhất. Dàn nghệ sĩ SpaceSpreakers không có ngầu nhất, chỉ có ngầu hơn, và anh cả Touliver là một minh chứng!

Bộ đôi nhà SpaceSpeakers đốn tim fangirl vì vẻ ngoài chất chơi

Khoe sương sương một tấm hình cận mặt chụp trong concept Don't Break My Heart, Touliver hiện đang nhận về hàng loạt bình luận trầm trồ visual ngầu lòi, chất chơi. Có thể thấy, chẳng qua là không muốn khoe chứ Touliver mà khoe visual thì fangirl chỉ có nước "đổ đứ đừ".

Không chỉ gánh còng lưng ca khúc mới của Binz, Touliver còn giật luôn spotlight trong MV với visual ngầu đét - Ảnh 4.

Bức hình được chính anh cả SpaceSpeakers đăng tải

Không chỉ gánh còng lưng ca khúc mới của Binz, Touliver còn giật luôn spotlight trong MV với visual ngầu đét - Ảnh 5.

Fan khen ngợi thần thái của Touliver

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/khong-chi-ganh-cong-lung-ca-khuc-moi-cua-binz-touliver-con-giat-luon-spotlight-trong-mv-voi-visual-ngau-det-20220315102133847.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm