MV mới của Binz gây tranh cãi: Người khen ra chất quốc tế, kẻ chê không nghe rõ lời phải để Touliver "gánh team", chính chủ nói gì?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 15/03/2022

Sản phẩm comeback của Binz đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Tối qua, Binz chính thức ra mắt MV Don't Break My Heart, đánh dấu màn comeback chính thức của nam rapper đình đám sau 2 năm kể từ bản hit Bigcityboi. Với Don't Break My Heart, lần đầu tiên Binz và Touliver đã thử nghiệm rap trên nền beat synth-pop, một nỗ lực để làm mới âm nhạc của bản thân.

Về phần MV, dù vẫn đậm chất "ăn chơi" xa hoa như các sản phẩm từ trước đến nay, nhưng lần này Binz cũng đã khéo léo lồng ghép thông điệp về tình yêu không phân biệt với sự góp mặt của dàn "cameo" như SOOBIN, 16 Typh, Mộng Thường,...

Binz x Touliver - Don't Break My Heart

Ngay vừa khi ra mắt, Don't Break My Heart nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều, một điều đã được dự đoán trước so với tên tuổi của Binz. 

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với sản phẩm này, khẳng định vẫn ủng hộ những ca khúc trước và màn trình diễn của anh tại Rap Việt nhưng không phải lần này. Rất nhiều ý kiến than thở vì nhạc lần này hoàn toàn không nghe được lời, khiến họ cũng không thể hiểu Binz đang rap điều gì. Không ít netizen cũng cho rằng một lần nữa, beat của Touliver đã "cứu" nguyên bài.

MV mới của Binz gây tranh cãi: Người khen ra chất quốc tế, kẻ chê không nghe rõ lời phải để Touliver gánh team, chính chủ nói gì? - Ảnh 2.
MV mới của Binz gây tranh cãi: Người khen ra chất quốc tế, kẻ chê không nghe rõ lời phải để Touliver gánh team, chính chủ nói gì? - Ảnh 3.

Sản phẩm mới của Binz nhận về nhiều ý kiến tiêu cực.

Tuy nhiên, Don't Break My Heart cũng nhận về rất nhiều lời nhận xét tích cực. Nhiều người khẳng định nhạc của Binz rất hay, chỉ do đặc trưng của phong cách nên không rõ lời mà thôi. Không ít khán giả còn khẳng định màu nhạc trong màn comeback của Binz mang đậm phong cách quốc tế. Tuy nhiên chính điều này sẽ khiến cho ca khúc khó hợp với gout của đại chúng chuộng nghe ballad hơn. Các bình luận cũng khẳng định nhạc của Binz nghe nhiều lần sẽ thấy hay.

MV mới của Binz gây tranh cãi: Người khen ra chất quốc tế, kẻ chê không nghe rõ lời phải để Touliver gánh team, chính chủ nói gì? - Ảnh 4.
MV mới của Binz gây tranh cãi: Người khen ra chất quốc tế, kẻ chê không nghe rõ lời phải để Touliver gánh team, chính chủ nói gì? - Ảnh 5.

Tuy nhiên cũng có không ít lời bênh vực.

Và chính Binz đã cảm nhận được có nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh màn comeback của mình khi trong sáng 15/3, anh đã có một chia sẻ ngắn sau đêm ra mắt MV. 

Cụ thể, Binz cho biết: "Cảm ơn mọi người đã xem, khen, chê cũng như ủng hộ bài hát mới..." Anh cũng chia sẻ về những áp lực trên con đường cũng như trân trọng sự ủng hộ, góp ý từ tất cả mọi người.

MV mới của Binz gây tranh cãi: Người khen ra chất quốc tế, kẻ chê không nghe rõ lời phải để Touliver gánh team, chính chủ nói gì? - Ảnh 6.
MV mới của Binz gây tranh cãi: Người khen ra chất quốc tế, kẻ chê không nghe rõ lời phải để Touliver gánh team, chính chủ nói gì? - Ảnh 7.

Nguồn: FB

https://kenh14.vn/mv-moi-cua-binz-gay-tranh-cai-nguoi-khen-ra-quoc-te-ke-che-khong-nghe-ro-loi-phai-de-touliver-ganh-team-chinh-chu-noi-gi-20220315111535919.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm