Đỉnh như bạn gái quán quân Rap Việt: Rap tiếng Anh siêu mượt đã đành lại còn beatbox khiến netizen "ôm tim" vì quá đáng yêu

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/03/2022

Bạn gái Seachains đang nhận được sự chú ý từ netizen vì những clip mà chàng quán quân Rap Việt đăng tải quá "dễ cưng".

Mới đây, quán quân Rap Việt mùa 2 Seachains và bạn gái vừa khiến fan "ôm tim" vì những khoảnh khắc vui vẻ đầy ngọt ngào của cả hai. Bạn gái Seachains làm dân tình bất ngờ hơn bởi khả năng bắn rap mượt mà không kém gì người yêu. Trong khi lái xe, cô nàng đã tiện thể "bắn" vài câu rap ca khúc Molly của Lil Dicky không vấp một từ nào.

Bạn gái Seachains gây bất ngờ bởi khả năng rap tiếng Anh siêu mượt

Không biết có phải "lấy vía" quán quân Rap Việt từ Seachains hay không mà bạn gái anh chàng cũng rap rất "ra gì và này nọ". Dù vừa lái xe vừa rap nhưng cô vẫn có thể tập trung và bắn tiếng Anh cực tốt. Bạn gái Seachains được đánh giá là có flow ổn, phát âm rành mạch, tròn trịa. Không phải dân chuyên nhưng rap chơi chơi mà vẫn gây ấn tượng đến người nghe. 

Giây phút vui vẻ của cặp đôi trong xe

Đây không phải là lần duy nhất mà bạn gái Seachains "chiếm spotlight" của anh chàng. Trước đó, fan Seachains từng được ăn một bữa "cẩu lương" chất lượng khác khi anh chàng khoe clip dạy bạn gái mình cách beatbox. 

Tương tác ngọt ngào giữa Seachains và bạn gái khiến fan "ngất lịm"

Beatbox là kỹ thuật đặc biệt nên đương nhiên không phải ai cũng làm được. Bạn gái Seachains dù đã yêu cầu nam rapper bày chậm lại để từ từ làm theo thì cô cũng không học được. Dù không biết cách beatbox nhưng bạn gái Seachains rất biết cách làm netizen ghen tị vì tương tác đáng yêu. Có thể thấy, cô nàng được fan cưng không kém anh chàng quán quân Rap Việt.

Đỉnh như bạn gái quán quân Rap Việt: Rap tiếng Anh siêu mượt đã đành lại còn beatbox khiến netizen ôm tim vì quá đáng yêu - Ảnh 5.

Bạn gái quán quân Rap Việt mùa 2 có khả năng rap không tầm thường

Những clip cùng bạn gái được Seachains chia sẻ lên trang cá nhân đều nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng fan rap. Ai nấy đều rất "khoái" được ăn "cẩu lương" từ cặp đôi này. Nhiều người nghe bạn gái Seachains rap xong còn hâm mộ luôn cô nàng. Bạn gái Seachains đúng là quá đáng yêu rồi!

Đỉnh như bạn gái quán quân Rap Việt: Rap tiếng Anh siêu mượt đã đành lại còn beatbox khiến netizen ôm tim vì quá đáng yêu - Ảnh 6.

Dân tình mê mẩn màn dạy beatbox của Seachains cho bạn gái

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/dinh-nhu-ban-gai-quan-quan-rap-viet-rap-tieng-anh-sieu-muot-da-danh-lai-con-beatbox-khien-netizen-om-tim-vi-qua-dang-yeu-20220314203625381.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm