Không chỉ follow, siêu mẫu Victoria's Secret Jourdan Dunn còn tích cực thả tim cho Châu Bùi trên Instagram

Bi Evolution, Theo Trí Thức Trẻ 22:56 18/10/2017

Những hình ảnh cập nhật mới đây cho thấy ngay cả siêu mẫu nổi tiếng nước Anh – Jourdan Dunn cũng vô cùng yêu mến nàng hot girl Việt.

Chẳng phải cái tên xa lạ đối với giới trẻ trong nước, Châu Bùi ngày càng khẳng định vị trí đầu bảng trong danh sách những hot girl thế hệ mới. Những hoạt động của nàng fashionista 9x trong thời gian gần đây không chỉ gói gọn ở phạm vi trong nước mà đã lan rộng sang thị trường quốc tế. Hai năm liền công phá các trang tin thời trang khi xuất hiện tại Seoul Fashion Week, là khách mời Việt Nam duy nhất tại buổi ra mắt BST của thương hiệu Louis Vuitton tại Hong Kong hay gần đây là đến Maldives để tham gia chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang thể thao Reebok.

Không chỉ follow, siêu mẫu Victorias Secret Jourdan Dunn còn tích cực thả tim cho Châu Bùi trên Instagram - Ảnh 1.

Châu Bùi, hot girl Việt nổi tiếng nhất nhì hiện nay.

Nếu như làng thời trang thế giới đã quen thuộc với khái niệm "IT Girls" – những cô nàng thủ lĩnh về xu hướng trên mạng xã hội thì ở Việt Nam, Châu Bùi xứng đáng là một trong những gương mặt tiên phong sáng giá. Bởi nhất cử nhất động của cô nàng trên mạng xã hội đều ngay lập tức gây chú ý từ cộng đồng mạng trong và ngoài nước. Những hình ảnh cập nhật mới đây cho thấy ngay cả siêu mẫu nổi tiếng nước Anh – Jourdan Dunn cũng vô cùng yêu mến cô nàng 9x cá tính này.

Không chỉ follow, siêu mẫu Victorias Secret Jourdan Dunn còn tích cực thả tim cho Châu Bùi trên Instagram - Ảnh 2.

Trên Instagram, Jourdan Dunn không chỉ follow Châu Bùi...

Không chỉ follow, siêu mẫu Victorias Secret Jourdan Dunn còn tích cực thả tim cho Châu Bùi trên Instagram - Ảnh 3.

... mà còn liên tục thả tim cho những bức hình của hot girl Việt.

Là một cái tên quen thuộc với khán giả Việt với hình ảnh nóng bỏng nhưng đầy ngọt ngào khi xuất hiện tại sàn diễn Victoria’s Secret trong nhiều năm, tên tuổi và thành tích của nữ siêu mẫu da màu người Anh còn kinh khủng hơn thế. Jourdan Dunn đã sớm được chuyên trang người mẫu hàng đầu models.com xác nhận là một trong những siêu mẫu mới. Cô cũng là một trong những người mẫu da màu hiếm hoi thành công trong cả hai lĩnh vực người mẫu thời trang cao cấp (high fashion) và người mẫu quảng cáo (commercial).

Không chỉ follow, siêu mẫu Victorias Secret Jourdan Dunn còn tích cực thả tim cho Châu Bùi trên Instagram - Ảnh 4.

Jourdan Dunn là một trong những siêu mẫu thành công nhất nước Anh với 2,1 triệu follower trên Instagram.

Không chỉ follow, siêu mẫu Victorias Secret Jourdan Dunn còn tích cực thả tim cho Châu Bùi trên Instagram - Ảnh 5.

Cô đã sớm được models.com công nhận là siêu mẫu.

Không chỉ follow, siêu mẫu Victorias Secret Jourdan Dunn còn tích cực thả tim cho Châu Bùi trên Instagram - Ảnh 6.

Jourdan Dunn cũng là một trong những người mẫu da màu hiếm hoi thành công ở cả 2 lĩnh vực thời trang cao cấp...

Không chỉ follow, siêu mẫu Victorias Secret Jourdan Dunn còn tích cực thả tim cho Châu Bùi trên Instagram - Ảnh 7.

... lẫn người mẫu quảng cáo. Cô cũng là một chân dài quen mặt của show thời trang nội y danh tiếng Victoria's Secret Fashion Show.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm