Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 29/09/2017

Không chỉ được mời sang tận Hong Kong, Châu Bùi còn được Louis Vuitton tặng khá nhiều túi hiệu đắt giá.

Kể từ ngày đoạt giải Top Fashion Influencer 2017, cái tên Châu Bùi ngày càng được các thương hiệu thời trang săn đón nhiệt tình. Nếu như trước đó Châu Bùi lọt vào "mắt xanh" của H&M và Reebok thì cái tên mới nhất mà cô nàng này chinh phục hẳn sẽ khiến bạn phải thán phục: Louis Vuitton!

Được biết, nhà mốt hàng đầu nước Pháp đã có một buổi ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong và Châu Bùi là gương mặt có ảnh hưởng duy nhất từ Việt Nam được mời tham dự sự kiện này. Không cần dài dòng, chỉ với hai từ "duy nhất" là đã đủ để chứng tỏ sức hút trong thời điểm hiện tại của cô nàng hot girl kiêm fashionista này.

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, Châu Bùi vui mừng chia sẻ về chuyến đi đến Hongkong nhằm tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 của nhà mốt nước Pháp.

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 2.

Cô nàng được đón tiếp hết sức chu đáo.

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 3.

Nhà mốt nước Pháp còn tặng cho Châu Bùi 1 chiếc túi xách "sang-xịn-mịn".

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 4.

Có giá trị lên đến gần 100 triệu đồng!

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 5.

Cho đến hiện tại thì đây ắt là chiếc túi hàng hiệu đắt nhất trong tủ đồ của Châu Bùi.

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 6.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm một số hình ảnh street style tại Hongkong với tâm điểm là chiếc túi Louis Vuitton.

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 7.

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 8.

Không mời sao Việt nào, nhưng Louis Vuitton lại mời Châu Bùi tham dự sự kiện ra mắt BST Cruise 2018 tại Hong Kong - Ảnh 9.

Cùng đón chờ những hình ảnh về lần xuất hiện sắp tới của Châu Bùi tại sự kiện tầm cỡ quốc tế này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm