Không chỉ có “chợ 0 đồng”, “bếp ăn từ thiện”, Sài Gòn còn được 1 ngân hàng lớn dành tặng ưu đãi thiết thực này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/08/2021

Vừa cung cấp loạt dịch vụ chuyển khoản miễn phí, thanh toán không chạm tiện ích vừa tặng thêm "tiền tươi thóc thật" cho người dân Sài Gòn, chương trình dễ thương nhất trong mùa dịch là đây chứ đâu!

Sài Gòn những ngày này đang phải "oằn mình" chống dịch, đối mặt với nhiều trở ngại, khó khăn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Nhưng cũng chính trong thời điểm cam go như vậy, những chương trình chung tay san sẻ khó khăn với Sài Gòn lại xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết. Từ "chợ 0 đồng", "bếp ăn từ thiện", "sửa xe xuyên đêm miễn phí dọc quốc lộ"... và đặc biệt không thể không nhắc tới chương trình ưu đãi "Sài Gòn yêu thương - Bên nhau mùa dịch" đến từ Ngân hàng Quốc Dân (NCB).

"Sài Gòn yêu thương - Bên nhau mùa dịch": Cứ mở app là được tặng tiền!

Quả không hổ danh là "Ngân hàng Quốc Dân", NCB sẵn sàng vì dân mà "rút ví" để dành tặng riêng cho khu vực Sài Gòn thông qua chương trình ý nghĩa này. Cụ thể, NCB sẽ tặng ngay 100.000đ vào tài khoản thanh toán khi khách hàng mở tài khoản trực tuyến, định danh eKYC thành công trên ứng dụng NCB iziMobile. Ứng dụng mở tài khoản 100% online, chỉ mất 5 phút là hoàn thành và nhận quà xịn xò ngay!

Không chỉ có “chợ 0 đồng”, “bếp ăn từ thiện”, Sài Gòn còn được 1 ngân hàng lớn dành tặng ưu đãi thiết thực này - Ảnh 1.

Chương trình "Sài Gòn yêu thương - Bên nhau mùa dịch" triển khai từ 28/7 - 27/8/2021. Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng chưa có tài khoản tại NCB và có địa chỉ thường trú tại TP.HCM

Không chỉ có "quà gặp mặt" hấp dẫn, app NCB iziMobile còn là "trợ thủ" hữu ích cho người Sài Gòn trong mùa giãn cách với hàng loạt ưu đãi đặc biệt: Miễn 100% phí chuyển tiền, miễn phí chuyển tiền nội và liên ngân hàng qua QR code, miễn 100% phí thanh toán hóa đơn và dịch vụ... Món quà nhỏ thôi nhưng sao mà ấm lòng và thiết thực quá, góp phần giúp người Sài Gòn bớt được bao gánh nặng chi tiêu trong mùa dịch, chẳng còn cảnh "xót ví" vì mất nhiều phí chuyển khoản, thanh toán khi mua sắm online như trước nữa. Chưa kể, việc thanh toán không chạm cũng giúp người dân hạn chế tiếp xúc, bảo vệ sức khỏe tốt hơn khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến căng thẳng.

Không chỉ có “chợ 0 đồng”, “bếp ăn từ thiện”, Sài Gòn còn được 1 ngân hàng lớn dành tặng ưu đãi thiết thực này - Ảnh 2.

Nhưng chỉ vậy thôi vẫn chưa đủ, app NCB iziMobile còn chu đáo đến mức hỗ trợ người dân tăng thêm thu nhập thụ động trong mùa dịch nữa kìa! Bên cạnh ưu đãi cộng thêm 0,2% lãi suất (so với quầy) khi gửi tiết kiệm online, người dùng còn có thể "kiếm tiền" đều đặn mỗi ngày với app NCB iziMobile bằng cách tham gia chương trình "Đại sứ IZI - Ting ting không giới hạn".

"Đại sứ IZI - Ting ting không giới hạn": Tăng thu nhập mỗi ngày bằng cách cực đơn giản

Nếu như ở "Sài Gòn yêu thương - Bên nhau mùa dịch", NCB đã tặng ngay 100.000 VND cho mỗi khách hàng tải app, mở mới tài khoản và xác thực eKYC thành công thì sang tới chương trình thứ hai này lại tiếp tục dành tặng cho khách hàng giới thiệu NCB iziMobile với ngân sách tới 600 triệu đồng.

Không chỉ có “chợ 0 đồng”, “bếp ăn từ thiện”, Sài Gòn còn được 1 ngân hàng lớn dành tặng ưu đãi thiết thực này - Ảnh 3.

Với "Đại sứ IZI - Ting ting không giới hạn", bạn có thể dễ dàng tăng thu nhập mỗi ngày bằng cách rất đơn giản: Giới thiệu thêm bạn bè cùng sử dụng app NCB iziMobile và nhận ngay tiền thưởng 30.000đ cho mỗi lượt giới thiệu thành công.

Ngoài ra, NCB còn tặng 30K cho người được giới thiệu khi phát sinh giao dịch tài chính trên app từ 60k trở lên; Tặng 30K cho người chủ động mở mới (không qua giới thiệu) khi phát sinh giao dịch tài chính trên app từ 60k trở lên.

Không chỉ có “chợ 0 đồng”, “bếp ăn từ thiện”, Sài Gòn còn được 1 ngân hàng lớn dành tặng ưu đãi thiết thực này - Ảnh 4.

Chương trình "Đại sứ IZI - Ting ting không giới hạn" diễn ra từ nay đến hết 5/9. Đặc biệt, NCB không giới hạn số lần nhận thưởng nên chỉ cần bạn đủ "chăm" là có thể nhận về 1 khoản không nhỏ để trang trải trong mùa dịch rồi đó!

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở Sài Gòn, việc ra mắt các chương trình ưu đãi thông qua ứng dụng NCB iziMobile cùng các tính năng vượt trội (miễn 100% phí chuyển tiền, cộng 0,2 lãi suất gửi tiết kiệm online, chuyển tiền nội và liên ngân hàng qua QR code hoàn toàn miễn phí, mở tài khoản online 100% chỉ 5 phút…) thể hiện nỗ lực và cam kết của Ngân hàng Quốc Dân trong việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và khách hàng, hạn chế tiếp xúc với tiền mặt có nguy cơ lây nhiễm.

Hiện tại, bạn có thể tham khảo thêm thông tin 2 chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY. Mùa giãn cách khó khăn, Sài Gòn nay đã có NCB iziMobile đồng hành và san sẻ. Sài Gòn ơi, cùng ráng lên và mau khỏe lại nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm