Không chỉ bí mật hẹn hò, Brad Pitt thậm chí đã có con với mỹ nhân "Fast and Furious" Charlize Theron?

Ánh Dương, Theo Helino 12:32 12/11/2019

Brad Pitt và Charlize Theron dính tin đồn có con chung với nhau giữa bao lùm xùm.

Chuyện tình của Brad Pitt luôn tốn không ít mực giấy của truyền thông, và dường như những mỹ nhân nào dính tin đồn hẹn hò với nam tài tử này tự dưng cũng trở thành tâm điểm của báo chí. Trước khi chính thức "đường ai nấy đi" với vợ cũ Angelina Jolie, nhiều nguồn tin cho rằng nam tài tử đã bí mật hẹn hò với nữ diễn viên "Fast and Furious" Charlize Theron, thậm chí hai người còn có con chung với nhau.

Không chỉ bí mật hẹn hò, Brad Pitt thậm chí đã có con với mỹ nhân Fast and Furious Charlize Theron? - Ảnh 1.

Cặp đôi Brad Pitt và Charlize Theron bị đồn có con chung hồi tháng 2/2019

Cụ thể, khoảng 9 tháng trước, tờ Globe từng tiết lộ rằng Charlize Theron đang mang thai đứa con của Brad Pitt. Theo đó, tờ báo này trích dẫn nguồn tin thân cận cho hay: "Brad Pitt và Charlize Theron đang háo hức đón chờ đứa con đầu lòng của họ. Cả hai đã kể chuyện này cho một vài người bạn thân thiết và Charlize thậm chí còn cho họ xem bụng bầu". Trước đó, Charlize Theron từng dính tin đồn lén lút hẹn hò với Brad Pitt sau lưng Angelina Jolie.

Cũng trong tháng 2/2019, tờ báo này tung ra hàng loạt tin đồn nhảm khác như Angelina Jolie đang gặp vấn đề sức khỏe khi thấy Brad Pitt và Charlize Theron hạnh phúc bên nhau. Rồi chỉ sau đó 1 tuần, Globe tiếp tục đăng tin Brad Pitt liên lạc lại với vợ cũ Jennifer Aniston. Và câu chuyện tình vốn không có thực này khép lại bằng tin Charlize chia tay Brad Pitt sau khi nam tài tử tới dự sinh nhận vợ cũ Jennifer Aniston.

Không chỉ bí mật hẹn hò, Brad Pitt thậm chí đã có con với mỹ nhân Fast and Furious Charlize Theron? - Ảnh 2.

Sau loạt tin đồn trên, Gossip Cop đến nay đã lên tiếng xác thực hai ngôi sao chưa từng hẹn hò, bởi vậy Charlize không thể nào mang thai đứa con của Brad Pitt như những gì tờ báo trên đăng tải. Ngoài ra, các thông tin của Globe đăng tải đã lộ rõ sự vô lý: Chỉ trong 1 tháng, Theron có con với Brad Pitt khiến Angelina Jolie suy sụp, cùng lúc đó Brad Pitt lại cắm sừng Theron với vợ cũ Jennifer Aniston để rồi cả 2 quyết định "đường ai nấy đi"?

Trước đây, Charlize Theron cũng từng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Brad Pitt sau lưng Angelina Jolie. Trong chương trình "The Ellen DeGeneres Show" hồi tháng trước, Elle DeGeneres đã đưa ra một danh sách những người nổi tiếng mà Charlize từng bị đồn hẹn hò, trong đó có tên Brad Pitt. Đáp lại điều này, nữ diễn viên chỉ vui vẻ cười đùa và nói: "Đúng, chúng tôi đã có cả một mối tình mà chính bản thân tôi còn không biết".

Không chỉ bí mật hẹn hò, Brad Pitt thậm chí đã có con với mỹ nhân Fast and Furious Charlize Theron? - Ảnh 3.

Charlize Theron phủ nhận tin hẹn hò với Brad Pitt trong chương trình truyền hình "The Ellen DeGeneres Show"

Có vẻ như những lùm xùm tình ái của nam tài tử Brad Pitt vẫn luôn là một chủ đề nóng của giới truyền thông khi cả 3 người phụ nữ từng liên quan hoặc có tin đồn tình cảm với anh đều bị kéo chung vào một câu chuyện do trang Globe đặt ra.

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm