Angelina Jolie khoe body đẹp ná thở với bộ ảnh nude 100% ở tuổi 44, tiết lộ mâu thuẫn với Brad Pitt thuở còn mặn nồng

Nhã An, Theo Helino 11:30 06/11/2019

Nàng "Maleficent" Angelina Jolie khiến công chúng ngỡ ngàng với bộ ảnh cực táo bạo khi chụp cho tạp chí Harper's Bazaar.

Với sự trở lại mạnh mẽ, Angelina Jolie mới đây tiếp tục khiến fan "nghẹt thở" bởi bộ ảnh nude cực kỳ ấn tượng chụp cho tạp chí Harper's Bazaar số ra tháng 12. Những đường con nóng bỏng, thần thái ấn tượng của Angie được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Solve Sundsbo bắt trọn. Vợ cũ của Brad Pitt khiến công chúng phải xuýt xoa trầm trồ bởi sau bao năm, cô vẫn sở hữu vẻ đẹp đầy ma mị.

Angelina Jolie khoe body đẹp ná thở với bộ ảnh nude 100% ở tuổi 44, tiết lộ mâu thuẫn với Brad Pitt thuở còn mặn nồng - Ảnh 1.

Angelina Jolie trên trang bìa tạp chí số ra tháng 12

Angelina Jolie khoe body đẹp ná thở với bộ ảnh nude 100% ở tuổi 44, tiết lộ mâu thuẫn với Brad Pitt thuở còn mặn nồng - Ảnh 2.

Hình ảnh táo bạo, cực nóng bỏng của Angie nhận được vô số lời ngợi khen của công chúng

Cũng trong số ra tạp chí này, Angie đã có dịp mở lòng nhiều hơn về tính cách và cuộc sống hiện tại của mình. Nàng "Maleficent" tiết lộ rằng bản thân không phải là một người khá nổi khi còn học cấp ba. Cô mang trong mình những vết sẹo tình cảm nhưng luôn luôn yêu tinh thần "không chịu ngơi nghỉ". 

Đặc biệt nhất, Angie còn luôn bày tỏ khát khao được sống với các con tại nước ngoài, tuy nhiên chính Brad Pitt lại là nguyên nhân khiến ước mơ đó không thể hoàn thành bởi vì anh muốn những đứa trẻ sống ở Los Angeles: "Tôi luôn muốn sống ở nước ngoài và sẽ làm điều đó khi các con 18 tuổi. Giờ đây, tôi phải ở nơi mà cha của chúng chọn".

Angie và Brad Pitt chia tay vào năm 2016 và hiện tại vẫn đang tranh cãi về các điều khoản tài sản. Cặp đôi có 3 đứa con chung là Shiloh, Vivienne và Knox và 3 đứa con nuôi là Maddox, Pax and Zahara. Maddox hiện đã 18 tuổi và đang học đại học tại Hàn Quốc.

Angelina Jolie khoe body đẹp ná thở với bộ ảnh nude 100% ở tuổi 44, tiết lộ mâu thuẫn với Brad Pitt thuở còn mặn nồng - Ảnh 3.

Hình ảnh xuất thần của Angie được Harper's Bazaar tiết lộ

Angelina Jolie khoe body đẹp ná thở với bộ ảnh nude 100% ở tuổi 44, tiết lộ mâu thuẫn với Brad Pitt thuở còn mặn nồng - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, Angie còn táo bạo hơn với 2 hình ảnh cực kỳ sexy với trang phục đỏ được thiết kế, cắt cúp khéo léo. Body gợi cảm của người đẹp 44 tuổi gây sốt trên mạng xã hội

Angelina Jolie khoe body đẹp ná thở với bộ ảnh nude 100% ở tuổi 44, tiết lộ mâu thuẫn với Brad Pitt thuở còn mặn nồng - Ảnh 5.

Hình ảnh gợi cảm khác của người đẹp khiến fan "xịt máu mũi"

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm