Xôn xao tin cô con gái Shiloh kêu gào cầu cứu Brad Pitt vì sống khổ sở bên Angelina Jolie

Gewissheit, Theo Helino 17:59 28/10/2019

Thông tin về Shiloh - con gái của Brad Pitt và Angelina Jolie đang khiến công chúng ngỡ ngàng.

Theo tin mới nhất vào ngày 27/10 từ tờ National Enquirer với dòng tít "Câu chuyện thoát khỏi Angie của Shiloh", cô con gái Shiloh đang cảm thấy khổ sở khi sống bên mẹ - Angelina Jolie và không thể chịu đựng được đến mức phải cầu cứu Brad Pitt. "Vụ ly hôn bẩn thỉu của họ đã làm ảnh hưởng lớn đến Shiloh. Cô bé luôn có một sợi dây nối kết với Brad mà Angie hi vọng mấy thì cũng không bao giờ có được. Cô bé đang cầu xin được sống cùng bố", nguồn tin nói với tờ National Enquirer.

Theo nguồn tin này, Angelina Jolie bận rộn với vụ ly hôn và hoạt động quảng bá cho "Maleficent: Mistress of Evil" nên hiếm khi có thể ở bên để vỗ về những đứa trẻ, còn Shiloh luôn rơi vào tình trạng buồn rầu khi lên thảm đỏ cùng mẹ. Tuy nhiên tờ Gossipcop đã phân tích kỹ và phản bác lại tin đồn này.

Xôn xao tin cô con gái Shiloh kêu gào cầu cứu Brad Pitt vì sống khổ sở bên Angelina Jolie - Ảnh 1.

Trên thực tế, Shiloh luôn là người chủ động ôm chầm lấy mẹ, nở nụ cười vui vẻ, rạng rỡ khi được lên thảm đỏ. Ngoài ra, nhiều tờ báo lá cải cũng nhắm vào Shiloh trong thời gian gần đây, hướng dư luận để khiến công chúng cho rằng cô bé luôn có ác cảm với Angelina Jolie.

Gossipcop cũng đã liên lạc với nguồn tin thân cận và nhận được lời phủ nhận thẳng thắn. Nguồn tin cũng khẳng định đây là tin tức thiếu bằng chứng xác thực, viễn tưởng, dựng chuyện.

Xôn xao tin cô con gái Shiloh kêu gào cầu cứu Brad Pitt vì sống khổ sở bên Angelina Jolie - Ảnh 2.

Trên thực tế, Shiloh luôn tươi rói khi được cùng mẹ và anh chị em lên thảm đỏ

Nguồn: Gossipcop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chia tay chồng cũ, người phụ nữ xứ Thanh nhận món nợ 50 triệu trả “phí thuê trọ” ở nhà chồng và cuộc hôn nhân hồi sinh sau 10 năm

    2 lần sinh con của Yến đều khổ, chuỗi ngày đã qua của cô nhìn lại cũng đầy kinh hoàng. Nhưng Yến ngày hôm nay đã khác...
  • Đọc thêm