Đúng là con nhà Angelina Jolie: Đã giàu còn giỏi, 14 tuổi đã "lập nghiệp" thiết kế trang sức với mục đích đáng ngưỡng mộ

Chiz, Theo Helino 15:57 11/10/2019

Thế hệ vàng nối tiếp ngôi sao Angelina Jolie đã bộc lộ tài năng đáng kinh ngạc ngay từ khi mới 14 tuổi.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã ly hôn nhưng cả hai vẫn tạo điều kiện tốt nhất để các con có thể phát triển khả năng và những đứa trẻ nhà Jolie và Pitt cũng không làm bố mẹ thất vọng. Trong khi anh cả Maddox hiện đang theo học chuyên ngành Hóa sinh tại một trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc thì cô em Zahara dù mới 14 tuổi cũng chẳng hề kém cạnh khi thể hiện khả năng thiết kế vô cùng đỉnh.

Mới đây, con gái cưng của Jolie còn tự tin khoe bộ trang sức do cô bé tự thiết kế khi cùng mẹ đi dự ra mắt phim "Maleficent". Con gái nhà Angelina Jolie nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn trên thảm đen với bộ cánh lộng lẫy và bộ trang sức vàng đầy ấn tượng. Được biết những thiết kế này là sản phẩm nằm trong Zahara Collection mà cô bé kết hợp với nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Robert Procop. Còn nhỏ mà Zahara đã khiến bố mẹ phải tự hào vì khả năng thiết kế đáng nể.

Đúng là con nhà Angelina Jolie: Đã giàu còn giỏi, 14 tuổi đã lập nghiệp thiết kế trang sức với mục đích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Zahara tham dự thảm đỏ ra mắt “Maleficent: Mistress of Evil” cùng mẹ, đồng thời cô bé cũng cho trình làng bộ sưu tập trang sức mới trong dịp này

Không chỉ "lập nghiệp" khi còn nhỏ, cô bé Zahara đã quyết định quyên góp toàn bộ số tiền thu được cho Nhà tình thương ở Los Angeles - nơi trú ngụ của hàng trăm phụ nữ và trẻ em cơ nhỡ không nơi nương tựa. Zahara đã nhận được nhiều sự ủng hộ khích lệ từ cộng đồng mạng nhờ tài năng đáng kinh ngạc và cả tấm lòng nhân hậu đáng khen.

Đúng là con nhà Angelina Jolie: Đã giàu còn giỏi, 14 tuổi đã lập nghiệp thiết kế trang sức với mục đích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.
Đúng là con nhà Angelina Jolie: Đã giàu còn giỏi, 14 tuổi đã lập nghiệp thiết kế trang sức với mục đích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Mới 14 tuổi, Zahara đã tự tay thiết kế trang sức và tự tin diện trên thảm đỏ

Đúng là con nhà Angelina Jolie: Đã giàu còn giỏi, 14 tuổi đã lập nghiệp thiết kế trang sức với mục đích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Các con nhà Angelina Jolie thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vì không chỉ sinh ra trong gia đình minh tinh đắt giá, xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm