Bỗng liên tục tiết lộ cảm xúc về vụ ly hôn thế kỷ, Angelina Jolie bị bóc mẽ chiêu trò chiếm spotlight của Brad Pitt?

Gewissheit, Theo Helino 12:59 07/10/2019

Angelina Jolie liên tục lên tiếng về mối quan hệ đau khổ trong quá khứ với Brad Pitt.

Trở lại với bộ phim "Maleficent: Mistress of Evil", Angelina Jolie gây bất ngờ khi liên tục chia sẻ cảm xúc thật về vụ ly hôn thế kỷ với Brad Pitt. Mới đây theo Dailymail, nữ minh tinh còn tiết lộ rằng, động lực giúp cô vượt qua cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng cũ: "Nguồn sức mạnh của tôi chính là bọn trẻ. Tôi không biết định mệnh sẽ đưa tôi về đâu nhưng tôi đã bị thuyết phục rằng bản thân đang ở giai đoạn chuyển tiếp, như là trở về với chính nguồn gốc của tôi, trở về là chính mình. Âu cũng là bởi vì tôi đã từng đánh mất bản thân. Tôi nghĩ rằng chuyện này xảy ra khi mối quan hệ của tôi và Brad kết thúc, và đến giai đoạn đầu trong quá trình chia tay của chúng tôi".

Tuy nhiên theo tờ National Enquirer, những lời chia sẻ của Angie vốn là chiêu trò chiếm spotlight từ chồng cũ. "Cô ấy không thể chịu đựng được sự thật là Brad đã có màn comeback hoành tráng mặc dù bị vợ cũ nỗ lực hạ bệ". Tờ báo này còn khẳng định, Angelina chỉ tham gia phần 2 của "Maleficent" để chiếm spotlight của Brad Pitt.

Bỗng liên tục tiết lộ cảm xúc về vụ ly hôn thế kỷ, Angelina Jolie bị bóc mẽ chiêu trò chiếm spotlight của Brad Pitt? - Ảnh 1.

Gossip Cop đã liên lạc với nguồn tin thân cận nhất với nữ minh tinh đình đám và nhận được lời phủ nhận. Angie không hề khó chịu trước sự thành công của Brad Pitt. Hơn 1 tháng trước, tờ E! News còn có được thông tin cặp đôi này cố gắng hòa giải vì những đứa con.

Bỗng liên tục tiết lộ cảm xúc về vụ ly hôn thế kỷ, Angelina Jolie bị bóc mẽ chiêu trò chiếm spotlight của Brad Pitt? - Ảnh 2.

Nguồn: Dailymail, Gossip Cop, National Enquirer

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm