Không chỉ bán phở, quán của Chi Pu tại Trung Quốc còn tung ra loạt sản phẩm "branded merchandise" khiến fan thích mê

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 15:23 08/10/2023

Được biết, trong tháng 10 này, quán phở của Chi Pu tại Trung Quốc sẽ chính thức khai trương.

Cách đây không lâu, thông tin về việc Chi Pu mở quán phở tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, bao gồm cả các fan Trung Quốc cũng như cộng đồng mạng Việt Nam. Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động kinh doanh mà nó còn góp phần quảng bá ẩm thực Việt ra nước ngoài, vì thế ai ai cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với cô nàng Chi Pu.

Những hình ảnh về quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải (Trung Quốc) (Ảnh: FC Chi Pu, weibo)

Không chỉ bán phở, quán của Chi Pu tại Trung Quốc còn tung ra loạt sản phẩm branded merchandise khiến fan thích mê - Ảnh 2.

Hình ảnh Chi Pu quảng bá cho quán phở của mình (Ảnh: Weibo)

Trong tháng 9, dù chỉ mới chạy thử nhưng quán phở của Chi Pu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, thu hút đông đảo khách hàng tới ăn. Trong thời gian chạy thử này, quán chỉ bán món phở bò đi kèm với quẩy, trứng chần. Bên cạnh đó có trà sen bán riêng. Món phở đã nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là với phần nước dùng. Được biết, sau khi khai trương, menu sẽ có thêm những món mới, đây cũng là điều mà nhiều người mong chờ.

Tháng 10 này, quán phở La Ganh của Chi Pu sẽ chính thức khai trương (Ảnh: Weibo)

Đặc biệt, vừa mới đây, khi đã gần sát tới thời điểm khai trương, quán phở của Chi Pu đã tung ra một loạt sản phẩm "branded merchandise" (sản phẩm bán lẻ của thương hiệu nhằm mục đích quảng bá, tiếp thị) vô cùng đáng yêu như túi, huy hiệu... mang thương hiệu La Ganh. Hiện tại, các fan tại Trung Quốc đã bắt đầu rủ nhau mua những sản phẩm này.

Các sản phẩm "branded merchandise" của phở La Ganh (Ảnh: Weibo)

Theo thông tin từ quán phở của Chi Pu, quán sẽ chính thức khai trương vào ngày 13/10 tới đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày