Vừa đi vào hoạt động, quán phở của Chi Pu tại Trung Quốc đã được khen ngợi hết lời, các fan ủng hộ nhiệt tình

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 14:32 27/09/2023

Sau những chia sẻ về việc mở quán phở tại Thượng Hải (Trung Quốc), rất nhanh chóng, quán phở của Chi Pu đã đi vào hoạt động.

Cách đây không lâu, thông tin về việc Chi Pu sắp mở quán phở tại Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng cũng như các fan. Cụ thể, trong một buổi livestream, Chi Pu có chia sẻ rằng cô muốn mang ẩm thực Việt Nam đến cho các fan và mọi người ở Trung Quốc có thể thưởng thức. Phở là một trong những món phổ biến nhất, được xem như món ăn truyền thống của Việt Nam, chính vì thế cô đã lựa chọn món ăn này và đi đến quyết định mở quán phở ở Thượng Hải.

Chi Pu chia sẻ về việc mở quán phở tại Thượng Hải (Trung Quốc) trong một buổi livestream (Nguồn: @chipu.fc)

Và không để người hâm mộ phải chờ lâu, vừa mới đây, quán phở của Chi Pu đã bắt đầu đi vào hoạt động. Dù chỉ mới đang trong thời gian chạy thử nhưng quán phở của cô nàng đã thu hút rất nhiều người đến ăn và ủng hộ.

Hình ảnh quán phở của Chi Pu (Nguồn: weibo, TikTok @cucbotbenho)

Vừa đi vào hoạt động, quán phở của Chi Pu tại Trung Quốc đã được khen ngợi hết lời, các fan ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 3.

Vậy là quán phở của Chi Pu đã chính thức hoạt động (Nguồn: FC Chi Pu)

Quán có tên là La Ganh, một cái tên dễ khiến người ta liên tưởng đến phở gánh của Hà Nội. Logo của quán với hình ảnh nón lá cũng mang đậm tinh thần Việt Nam.

Theo một số tài khoản weibo có chia sẻ, trong thời gian chạy thử này, quán chỉ bán món phở bò đi kèm với quẩy, trứng chần. Bên cạnh đó có trà sen bán riêng. Sau khi khai trương, menu có thể có thêm những món mới, điển hình như cà phê.

Một vị khách đã trải nghiệm có chia sẻ cảm nhận trên weibo rằng: "Nước dùng của phở được làm từ xương bò ninh từ 6 - 8 tiếng, mùi vị rất thơm ngon. Nên ăn trứng chần trước khi thưởng thức phở. Nhớ thêm chút dấm tỏi nhé, hương vị sẽ rất tuyệt. Tương ớt cũng được làm bằng công thức bí mật".

Hình ảnh món phở ở La Gang được các vị khách chia sẻ (Nguồn: weibo)

Một số món quà nhỏ xinh mang thương hiệu phở La Ganh của Chi Pu (Nguồn: TikTok @live_alitte)

Được biết, quán phở của Chi Pu sẽ chính thức khai trương vào tháng 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm