Không cần mua sữa rửa mặt đắt đỏ, da bạn vẫn mịn đẹp hơn bao giờ hết chỉ với 1 trong 5 sản phẩm bình dân dưới đây

Green, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 15/04/2020

Bạn không phải bỏ quá nhiều tiền để có được lọ sữa rửa mặt chuẩn chỉnh bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ngon bổ rẻ.

Vai trò chính của sữa rửa mặt là quét sạch bụi bẩn, dầu thừa, mồ hôi… hay nói chung là những tàn dư gây hại cho làn da. Và miễn là sản phẩm này có công thức đủ dịu nhẹ thì làn da của bạn sẽ không bị tổn thương, trái lại còn ngày một khỏe đẹp hơn. Tin mừng là, chị em sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền để có được lọ sữa rửa mặt chuẩn chỉnh cho làn da; bởi lẽ, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giá phải chăng, chất lượng tuyệt vời, như 5 lọ sữa rửa mặt dưới đây chẳng hạn.

1. Cetaphil Daily Facial Cleanser (Khoảng 116.000 VNĐ/125ml)

Lọ sữa rửa mặt kinh điển này lấy lòng các chị em với công thức không tạo bọt, siêu dịu nhẹ nhưng vẫn thừa sức lấy đi dầu thừa, bụi bẩn… Do đó, lọ sữa rửa mặt là lựa chọn lý tưởng số một cho loại da khô và nhạy cảm. Về lâu về dài, việc kết thân với lọ sữa rửa mặt lành tính của Cetaphil sẽ giúp kết cấu da được cải thiện, da khỏe đẹp, mịn màng hẳn.

Không cần mua sữa rửa mặt đắt đỏ, da bạn vẫn mịn đẹp hơn bao giờ hết chỉ với 1 trong 5 sản phẩm bình dân dưới đây - Ảnh 1.

2. Simple Refreshing Facial Wash (Khoảng 129.000 VNĐ)

Các sản phẩm đến từ nhà Simple đều rất dịu nhẹ, an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất và lọ sữa rửa mặt dạng gel này cũng không phải là ngoại lệ. Ưu điểm của sản phẩm chính là công thức không chứa xà phòng, giúp bảo toàn lớp màng tự nhiên của làn da nhưng vẫn làm sạch hiệu nghiệm. Sau khi rửa mặt với sản phẩm "thân thiện" này, bạn sẽ thấy da ẩm mềm, sạch thoáng và dễ chịu hơn hẳn.

Không cần mua sữa rửa mặt đắt đỏ, da bạn vẫn mịn đẹp hơn bao giờ hết chỉ với 1 trong 5 sản phẩm bình dân dưới đây - Ảnh 2.

3. Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser (Khoảng 62.000 VNĐ)

Đúng như những gì đã hứa hẹn, tuýp sữa rửa mặt Hada Labo thực sự để lại cho người dùng làn da ẩm mềm, sạch sẽ. Công thức của lọ sữa rửa mặt cũng rất lành tính, ngay cả làn da "khó ở" nhất cũng có thể làm thân với sản phẩm. Thêm một điểm ấn tượng nữa là dù rất chất lượng, tuýp sữa rửa mặt này lại có giá rẻ giật mình.

Không cần mua sữa rửa mặt đắt đỏ, da bạn vẫn mịn đẹp hơn bao giờ hết chỉ với 1 trong 5 sản phẩm bình dân dưới đây - Ảnh 3.

4. Neutrogena Ultra Gentle Daily Cleanser (Khoảng 295.000 VNĐ)

Lọ sữa rửa mặt này đủ sức để loại bỏ tàn dư makeup, bụi bẩn, dầu thừa… giúp bạn có được làn da sạch bong nhưng cũng dịu nhẹ hết sức để không khiến da bị tổn thương, vẫn duy trì được độ ẩm mọng sau khi dùng. Chưa hết, sản phẩm này còn được tạp chí Allure ca ngợi là một trong những lọ sữa rửa mặt xuất sắc nhất mọi thời đại. Giờ thì chị em đã có đủ lý do để sắm ngay "em nó" chưa ạ?

Không cần mua sữa rửa mặt đắt đỏ, da bạn vẫn mịn đẹp hơn bao giờ hết chỉ với 1 trong 5 sản phẩm bình dân dưới đây - Ảnh 4.

5. CeraVe Hydrating Facial Cleanser (Khoảng 355.000 VNĐ/lọ 355ml)

Sữa rửa mặt của CeraVe là một sản phẩm vô cùng phổ biến, "em nó" có mức giá vừa phải và dung tích "siêu to khổng lồ". Thế nhưng quan trọng nhất, sữa rửa mặt của CeraVe rất dịu dàng, thậm chí còn dưỡng ẩm cho làn da trong khi vẫn làm sạch tối ưu những cặn bẩn gây hại, thật xứng đáng để chị em bổ sung vào gia tài skincare của mình.

Không cần mua sữa rửa mặt đắt đỏ, da bạn vẫn mịn đẹp hơn bao giờ hết chỉ với 1 trong 5 sản phẩm bình dân dưới đây - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm