Tập tành giảm cân

Không ai tranh thủ bằng Bi Rain, ở nhà 3 tháng cách ly tiện thể giảm luôn 10kg ngoạn mục

Gà, Theo Tổ quốc 00:05 05/05/2020

Chẳng những giảm được cân xuống bằng số cân như hồi mới debut, khuôn mặt của "ông xã" Kim Tae Hee còn lộ rõ phần V-line xương cằm sắc lẹm.

Từ sau khi kết hôn với "bà xã" xinh đẹp Kim Tae Hee và trở thành ông bố trẻ hạnh phúc nhất nhì Kpop thì ngoại hình của Bi Rain bắt đầu có xu hướng thay đổi. Điều này ngầm chứng tỏ "nàng Jang Ok Jung" chăm chồng rất tốt nên Bi Rain ngày càng béo khỏe và phát tướng thấy rõ.

Không ai tranh thủ bằng Bi Rain, ở nhà 3 tháng cách ly tiện thể giảm luôn 10kg ngoạn mục - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tối ngày 17/4 vừa qua, Bi Rain bất ngờ đăng tải loạt hình mới của mình trên trang Instagram cá nhân. Thậm chí, nam tài tử còn hé lộ rằng: "Tôi đã giảm được thành công 10kg trong 3 tháng để trở về số cân nặng như hồi mới debut".

Không ai tranh thủ bằng Bi Rain, ở nhà 3 tháng cách ly tiện thể giảm luôn 10kg ngoạn mục - Ảnh 3.

Bài chia sẻ này của Bi Rain ngay lập tức được nam ca sĩ Se7en nhấn like và Hoa hậu Honey Lee vào khen ngợi hết lời.

Đây chính là hình ảnh của Bi Rain ở thời điểm mới debut.

Chỉ có 3 tháng tự cách ly tại nhà, Bi Rain đã lên kế hoạch tập luyện và lột xác với màn giảm cân ngoạn mục gây chấn động lớn trong làng giải trí xứ kim chi. Những hình ảnh gần đây mà Bi Rain chia sẻ đều cho thấy thân hình của anh trở nên gọn gàng, khỏe khoắn với "múi nào ra múi nấy" và gương mặt cũng có phần góc cạnh, sắc nét hơn.

Trong video tập luyện do chính Bi Rain chia sẻ trên kênh Youtube riêng vào ngày 24/4 vừa qua, "ông xã" Kim Tae Hee hé lộ bản thân đã giảm cân theo chế độ Tabata. Đây là chương trình tập tương đối khắc nghiệt nhằm mục đích đốt cháy được nhiều mỡ dư thừa.

Tabata sẽ tác động toàn thân theo chế độ 20 - 10 - 8, tức là tập trong 20 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại chu kỳ này tổng cộng 8 hiệp mỗi ngày. Giờ thì cùng xem ông bố trẻ Bi Rain hướng dẫn cách thực hiện chế độ Tabata như thế nào bạn nhé!

Động tác 1: Jumping Jacks (100 lần)

Động tác 2: Jump Squats (20 lần)

Động tác 3: Push Ups (20 lần)

Động tác 4: Dumbbell Single Arm Curls (20 lần)

Động tác 5: Full Burpees (20 lần)

Động tác 6: Mountain Climber (20 lần)

Động tác 7: Lying Body Weight Superman (20 lần)

Động tác 8: Overhead Weighted Sit Up (20 lần)

Ngoài 8 động tác Tabata liên hoàn, Bi Rain còn thực hiện thêm bài tập HIIT - Battle Rope trong phòng gym. Tất cả những gì bạn cần để tập Battle Rope chính là 1 - 2 sợi dây thừng chuyên dụng (làm từ dây thừng gai, dài từ 5 - 10m, nặng từ 5 - 10kg) và một điểm cố định để gắn chúng (cột hoặc móc ở sàn). Sợi dây càng nặng thì bài tập sẽ càng mang lại hiệu quả giảm cân cao hơn.

Vì là một dạng bài tập HIIT nên Battle Rope đòi hỏi người tập phải hoạt động hết công suất trong vài giây đến vài phút liên tục. Bạn có biết rằng, chỉ 5 phút tập Battle Rope sẽ giúp tiêu hao đến 82kcal trong cơ thể.

Không chỉ sử dụng vai và cánh tay để đập dây, Battle Rope yêu cầu cả cơ thể người tập phải cùng hoạt động.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh nhảy nhót "tại gia" và đây cũng là một cách đốt cháy mỡ thừa mà bạn nên học theo Bi Rain.

Source (Nguồn): @rain_oppa, Youtube RAIN's Official Channel, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm