Vũ trụ vlogger

Không ai làm vlog mà "nhây" như Kỳ Duyên: Đi du lịch gần 3 tháng trời mới chịu đăng clip lên Youtube, thánh lười cũng phải gọi bằng... cụ!

Anna, Theo Helino 10:10 19/01/2020

Đi Hàn Quốc từ mùa thu lá vàng, đến khi sang xuân lá rụng hết rồi thì Kỳ Duyên mới đăng vlog.

Sau hàng loạt kiểu ảnh check-in, story, bài viết chia sẻ combo ăn uống đủ món, cuối cùng Kỳ Duyên cũng đã chính thức có bước chuyển mình sang mảng quay vlog du lịch, food tour. Mở đầu là vlog đi du lịch Seoul, Hàn Quốc vừa mới được đăng tải lên Youtube gần đây, đồng hành cùng Kỳ Duyên trong chuyến đi này không ai khác chính là cô bạn thân Minh Triệu.

Không ai làm vlog mà nhây như Kỳ Duyên: Đi du lịch gần 3 tháng trời mới chịu đăng clip lên Youtube, thánh lười cũng phải gọi bằng... cụ! - Ảnh 1.

Vlog bắt đầu từ khi cả hai vẫn đang còn ở sân bay Tân Sơn Nhất. Kỳ Duyên - Minh Triệu chọn bay chuyến đêm để khi đến Hàn Quốc sẽ là sáng một ngày mới.

Đây là vlog du lịch đầu tiên được đăng tải trên channel Youtube của Kỳ Duyên, đánh dấu cột mốc “lấn sân” của nàng hậu. Không biết Kỳ Duyên có định đầu tư cho travel vlog như một số nghệ sĩ showbiz hiện giờ không, nhưng với tốc độ ra vlog của cô nàng thì còn phải cân nhắc dài dài. Bởi lẽ, đi Hàn Quốc từ đầu tháng 11, nhưng đến tận giữa tháng 1 Kỳ Duyên mới tung vlog lên Youtube.

Không ai làm vlog mà nhây như Kỳ Duyên: Đi du lịch gần 3 tháng trời mới chịu đăng clip lên Youtube, thánh lười cũng phải gọi bằng... cụ! - Ảnh 2.

Loạt ảnh du lịch Hàn Quốc được Kỳ Duyên check-in bắt đầu từ 10/11…

Không ai làm vlog mà nhây như Kỳ Duyên: Đi du lịch gần 3 tháng trời mới chịu đăng clip lên Youtube, thánh lười cũng phải gọi bằng... cụ! - Ảnh 3.

… Nhưng đến tận 18/01 năm sau mới tung vlog.

Thực chất, hoàn toàn có thể thông cảm cho sự chậm trễ này của Kỳ Duyên, vì lịch trình công việc bận rộn, chưa kể, cô nàng còn phải vận hành tiệm nail của riêng mình. Trong vlog dài 30 phút, Kỳ Duyên cũng rất đầu tư cho việc chọn góc quay, ánh sáng và review cụ thể. Hoàn toàn có tiềm năng để “lấn sâu” vào mảng travel vlog đó nha!

Không ai làm vlog mà nhây như Kỳ Duyên: Đi du lịch gần 3 tháng trời mới chịu đăng clip lên Youtube, thánh lười cũng phải gọi bằng... cụ! - Ảnh 4.

Review cụ thể phí đi lại, nên chọn đi phương tiện gì nè.

Dạo phố, quay phong cảnh cũng phải căn góc, ánh sáng.

Tất nhiên không thể thiếu review ăn uống rồi.

Đón chờ những vlog du lịch tiếp theo của Kỳ Duyên nhé!

Không ai làm vlog mà nhây như Kỳ Duyên: Đi du lịch gần 3 tháng trời mới chịu đăng clip lên Youtube, thánh lười cũng phải gọi bằng... cụ! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm