HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương?

Anna, Theo Helino 21:10 18/01/2020

Thông tin về quán cafe của nam idol nhóm BTOB mở chi nhánh ở Sài Gòn đang khiến dân tình xôn xao.

Sau SMTown Cafe, fan Việt ở Sài Gòn tiếp tục nhận tin vui khi mới đây trên trang chủ của Plus Eight Two/ +82 của nam idol Eunkwang nhóm BTOB công bố đặt chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Thông tin này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên MXH Việt chiều ngày 18/01.

HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương? - Ảnh 1.

Một fanpage lớn về Kbiz đăng tải thông tin về chi nhánh quán cafe Plus Eight Two sắp tới.

HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương? - Ảnh 2.

Trang chủ của Plus Eight Two với phần chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh hiện dòng chữ “Coming soon”.

Plus Eight Two/ +82 là chuỗi dessert cafe thuộc sở hữu của nam idol Eunkwang nhóm BTOB. Chi nhánh đầu tiên của Plus Eight Two nằm ở Singapore năm 2018, sau đó mở rộng sang Jakarta, Indonesia Kuala Lumpur và Malaysia trong năm 2019. Trong năm 2020, TP. Hồ Chí Minh chính là chi nhánh mới đầu tiên được mở của Plus Eight Two.

Một số hình ảnh của Plus Eight Two tại các chi nhánh khác ở châu Á:

HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương? - Ảnh 3.
HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương? - Ảnh 4.
HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương? - Ảnh 5.
HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương? - Ảnh 6.
HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương? - Ảnh 7.

Ngay khi thông tin được đăng tải trên các fanpage, fan Kbiz và cư dân mạng nói chung đã bàn tán xôn xao:

- “Có hint từ đầu năm ngoái mà giờ mới thấy, đợi mãi cuối cùng cũng về rồi!”.

- “Chắc tuyển nhân viên từ giờ rồi đó, đăng ký nào chị em ơi!”.

- “Không biết anh Eunkwang có sang Việt Nam hôm khai trương không nhỉ? Ở Hà Nội cũng phải vào”.

HOT: Quán cafe của sao Hàn Quốc sắp mở chi nhánh ở Sài Gòn trong năm 2020, nam idol còn sẽ xuất hiện trong buổi khai trương? - Ảnh 8.

BTOB Eunkwang sẽ xuất ngũ vào tháng 4/2020, liệu anh có sang Sài Gòn khai trương quán Plus Eight Two như điều fan mong chờ không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm