Không ai hoàn hảo cả: Streamer Ninja cực nổi tiếng, kiếm triệu đô mỗi tháng vẫn không biết cắt bánh mì đây này!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 22/12/2019

Tyler "Ninja" Blevins có thể là game thủ và nghệ sĩ giải trí tài năng, nhưng bàn phím và màn hình máy tính đã khiến anh ấy thiếu kỹ năng sống trầm trọng. Vậy mới thấy, chúng ta vẫn may mắn nhé, không giàu không nổi tiếng nhưng cắt bánh nấu cơm thì vẫn làm tốt.

Ninja đang là streamer Fortnite hàng đầu thế giới trên Twitch. Hiện anh đang stream trên nền tảng Mixer của Microsoft.

Trước khi trở thành streamer nổi tiếng, Ninja từng có thời gian làm việc tại nhà hàng thức ăn nhanh Noodles & Co. Tuy nhiên, anh này lại không có kỹ năng trong việc bếp núc. Điều này càng rõ hơn qua một video từ chương trình nấu ăn trên YouTube có tên "Bon Appétit".

Không ai hoàn hảo cả: Streamer Ninja cực nổi tiếng, kiếm triệu đô mỗi tháng vẫn không biết cắt bánh mì đây này! - Ảnh 1.

Anh chàng vụng về cùng đầu bếp Carla Music. Ảnh: Dexerto

Thật không may, Ninja gặp khó khăn ngay từ những bước bản khi không biết cắt bánh mì. Trong đoạn clip được anh ấy đăng tải trên Twitter, Ninja lúng túng khi cố gắng tìm cách cắt lát bánh mì ra, dù đầu bếp Carlan đã cố gắng hướng dẫn cho anh chàng vô cùng chi tiết.

Streamer nổi tiếng Ninja thử vào bếp trong chương trình Bon Appétit

Chàng trai 28 tuổi bắt đầu cắt ổ bánh theo chiều ngang, lý do chắc chỉ mình anh ta hiểu. Theo kịch bản, đầu bếp chuyên nghiệp không được phép giúp đỡ, điều này càng khiến Blevins mắc lỗi nhiều thêm.

Không ai hoàn hảo cả: Streamer Ninja cực nổi tiếng, kiếm triệu đô mỗi tháng vẫn không biết cắt bánh mì đây này! - Ảnh 3.

Streamer hậu đậu “Ninja” cắt không nên một lát bánh mì. Ảnh: Dexerto

Chưa kết thúc ở đó, kẻ thù tiếp theo của Ninja là trái bơ đáng sợ, thứ mà anh thừa nhận mình chưa bao giờ chạm tới. Tương tự, anh ta lúng túng bổ ngang hạt quả bơ.

"Tôi thậm chí không biết một quả bơ trông như thế nào, đó là lần đầu tiên tôi thấy bên trong quả bơ", anh thừa nhận.

Không ai hoàn hảo cả: Streamer Ninja cực nổi tiếng, kiếm triệu đô mỗi tháng vẫn không biết cắt bánh mì đây này! - Ảnh 4.

Không ai lại bổ qua bơ ra làm đôi như anh chàng streamer Ninja.

Dù hậu đậu như vậy nhưng món thịt xông khói trứng và phô mai của anh ta vẫn ngon. Điều này làm cho người đầu bếp rất bất ngờ. Thời gian trên đỉnh của thế giới streamer có lẽ đã làm kỹ năng nấu ăn của Ninja bị mai một.

Không ai hoàn hảo cả: Streamer Ninja cực nổi tiếng, kiếm triệu đô mỗi tháng vẫn không biết cắt bánh mì đây này! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm