Khoe vòng một vừa được "nâng cấp", nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:35 05/01/2022

Vốn đã gợi cảm, cô nàng streamer này lại càng thêm phần quyến rũ sau khi "nâng cấp" vòng một.

Nhân vật chính đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Nagase Quinni, cô nàng rất nổi tiếng của JKF. Được biết tới như nữ giáo viên tiếng Nhật xinh đẹp và gợi cảm bậc nhất, thế nhưng cách đây không lâu, Nagase Quinni khiến khá nhiều người bất ngờ khi gần như biến mất hoàn toàn trên mọi nền tảng.

Mới đây thôi, cô nàng hot girl lại vừa có màn comeback không thể ấn tượng hơn, chẳng những quay trở lại với công việc mẫu ảnh mà đồng thời, còn hóa thân luôn thành streamer xinh đẹp và mở lớp học tiếng Nhật online.

Khoe vòng một vừa được nâng cấp, nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online - Ảnh 1.

Nagase Quinni - hot girl trong câu chuyện

Khoe vòng một vừa được nâng cấp, nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online - Ảnh 2.

Người từng rất nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp của mình

Theo đó, Nagase Quinni từng rất nổi tiếng sau sự việc được mời tham gia ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Dẫu cho đã từ chối ở thời điểm ấy thế nhưng bản thân hot girl không hề bày tỏ sự kỳ thị mà chỉ đơn giản đưa ra lý do là không hứng thú vào lúc ấy.

Hình ảnh mới đây của Nagase Quinni lại càng khiến nhiều người phải bất ngờ hơn nữa, khi ngay sau khi comeback, nàng hot girl đã khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ khi vòng một của cô nàng dường như còn trở nên đầy đặn hơn xưa.

Khoe vòng một vừa được nâng cấp, nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online - Ảnh 3.

Hình ảnh sau khi comeback của cô nàng

Khoe vòng một vừa được nâng cấp, nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online - Ảnh 4.

Nagase Quinni cũng tự công bố luôn về việc mình vừa nâng cấp vòng một

Hóa ra, theo lời của Nagase thì trong suốt đợt nghỉ vừa rồi, cô nàng đã dành thời gian chăm chút cho bản thân và qua đó, kích cỡ của vòng một thậm chí còn tăng từ cup E lên cup F. Động thái đầu tiên của cô nàng cũng khiến khá nhiều người phải quan tâm khi sẽ livestream đều đặn, thậm chí mở lớp học tiếng Nhật online ngay tại thời điểm hiện tại.

Trên thực tế, Nagase Kunni đã từng học đại học tại Kyoto, Nhật Bản, chuyên ngành tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Khoe vòng một vừa được nâng cấp, nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online - Ảnh 5.

Cô nàng hot girl khiến không ít fan háo hức khi tuyên bố sẽ mở lại các phiên livestream dạy tiếng Nhật

Khoe vòng một vừa được nâng cấp, nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online - Ảnh 6.

Hình ảnh giáo viên trong mơ dành cho các học sinh là đây chứ đâu

Kiến thức của Nagase thì khỏi phải bàn cãi, chưa kể, ngay cả trong những lần lên sóng giảng bài, nàng hot girl vẫn luôn cố gắng khoe tối đa sự gợi cảm của bản thân thông qua việc thả rông đôi gò bồng đảo nóng bỏng.

Có lẽ đây cũng là lý do mà trong bất kỳ lần "tuyển sinh" nào, các lớp học online của Nagase dường như chưa bao giờ vắng vẻ. Tuy nhiên, việc học viên có tập trung để học tiếng Nhật được hay không thì chẳng ai dám chắc.

Khoe vòng một vừa được nâng cấp, nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online - Ảnh 7.

Nhan sắc gợi cảm của nàng hot girl

Khoe vòng một vừa được nâng cấp, nữ streamer từng được mời đóng phim 18+ comeback, mở lớp dạy tiếng Nhật online - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm