Khoe "ông anh" kém 10 tuổi chân dài mặt đẹp, gái xinh khiến dân tình GATO miễn bàn

M416, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 25/03/2020

Dù đeo khẩu trang nhưng ai nấy đều quả quyết hai anh em nhà này chắc chắn thuộc diện trai xinh, gái đẹp.

Những bài kể xấu hoặc khoe anh chị em trong nhà luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm trên MXH, lý do vì chủ đề này rất quen thuộc và hầu như ai cũng tìm thấy mình trong đó. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục có cơ hội xuýt xoa trước hình ảnh hai anh em họ cực dễ thương, trong đó ông anh mới 14 tuổi, còn cô em đã 24 tuổi rồi.

Bài viết được cô bạn tên Hà Linh đăng tải trên Facebook và đã nhận về gần 20k lượt like share. Theo đó, Hà Linh có ông anh họ con nhà bác tên Quân. Dù ông anh họ bé tuổi hơn hẳn nhưng chắc là con trai, lại dậy thì sớm nên nay Quân đã cao gần 1m80. Nhìn cảnh cậu chàng còn rõ baby lại cao vượt cô gái 24 tuổi khiến dân tình không khỏi bật cười, đồng thời, mọi người cũng quả quyết dù đeo khẩu trang nhưng nhìn nhan sắc hai anh em nhà này cũng thuộc diện trai xinh gái đẹp chắc luôn.

Anh họ của Linh kém Linh tới 10 tuổi nhưng nay đã cao vượt cô nàng rồi

Chia sẻ về ông anh họ bé xíu của mình, Hà Linh cho biết dù lớn hơn mà phải gọi đứa kém cả chục tuổi là "anh" nhưng cô bạn không thấy vấn đề gì, ngược lại ở nhà hai anh em còn rất thân nhau. Bình thường, trong trường hợp như vậy, người ta sẽ xưng hô "mày - tao" hoặc xưng tên cho đỡ ngại nhưng Linh và Quân vẫn gọi nhau đúng vai vế như thường.

"Ông anh họ mình là nam vương của lớp đấy. Bé bé thôi nhưng ga lăng lắm, học thì quá xuất sắc nhưng thuộc hàng game thủ nên con gái theo nhiều lắm, có đợt còn bị đánh ghen cơ. Ở nhà thì anh mình hiền khô, sai gì cũng làm, cứ kêu mỏi lưng mỏi vai là sẽ được matxa cho luôn", Linh nhận xét về ông anh họ tên Quân.

Ngoài ra, Linh cảm thấy rất vui khi bên dưới comment mọi người dành thời khen cho mình và ông anh. Cô bạn thật thà thừa nhận anh họ mình đẹp trai thật, còn mình cũng "không xấu lắm"

Mới 14 tuổi thôi nhưng trông anh họ của Linh cũng ra dáng hot boy đấy chứ

Còn Hà Linh cũng rất xinh xắn và trẻ hơn so với tuổi mình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm