Khoe mua được chanh siêu rẻ, cô gái đem đi làm một thứ khiến dân tình nhìn mà xót hết cả ruột

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:12 03/08/2021

Nhiều người xem xong clip này chỉ biết thốt lên vì ghen tị.

Trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, có rất nhiều vùng khan hiếm thực phẩm, giá cả leo thang. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số nơi may mắn hơn vì dồi dào cây trái khiến nhiều người nhìn vào cũng phải ghen tị. Chẳng những nơi đó có loại thực phẩm mà nơi khác khó kiếm mà lại còn được bán với giá rất rẻ. Như trong clip dưới đây, cô gái khoe mua chanh với giá chỉ 1.000 đồng/kg khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và hành động của những người trong clip còn làm cho người ta ngạc nhiên hơn nữa.

Không phải mua chanh về ăn mà những người này ép chanh để làm nước rửa chén

Có thể thấy, hai người trong clip đang dùng thớt đặt trong một chiếc thau để ép lấy nước cốt chanh. Nhìn cách này là đủ biết rõ ràng họ không lấy nước chanh để dùng trong việc ăn uống. Chủ nhân clip có chia sẻ rằng vì chanh quá rẻ nên đã mua về làm nước rửa chén. Cô cũng cho hay ép lấy nước cốt theo cách này vừa nhanh lại tránh việc bị đau đầu ngón tay nếu phải vắt theo cách thông thường.

Ai nấy đều tỏ ra vô cùng bất ngờ khi xem xong clip trên. Bất ngờ vì cách làm là một phần nhưng điều khiến họ ngạc nhiên hơn chính là vì không ngờ lại có nơi giá chanh rẻ đến vậy. Kể cả ngày thường khi chưa có dịch nhiều người cũng cho hay chưa bao giờ mua được chanh với giá đó. Hơn thế nữa trong bối cảnh bệnh dịch, giãn cách xã hội ở nhiều nơi, giá cả leo thang lại còn khan hiếm nguồn cung, nhiều nơi không có chanh mà mua thì nhìn cảnh này ai cũng phải thốt lên vì ghen tị.

- Trời ơi mình mua 10.000 đồng được có 3 trái à.

- Ở Sài Gòn không có mà uống luôn chứ đừng nói là làm nước rửa chén.

- Nhìn cảnh này nghĩ đến những người ở vùng dịch mua chanh với giá rất mắc mà buồn. Có những nơi chẳng có mà mua, nơi thì lại nhiều quá.

- Xem mà xót hết cả ruột, chỗ em còn chẳng có chanh mà ăn.

Đồng cảm với người xem, chủ nhân clip cũng lý giải tại sao giá chanh nơi cô ở lại rẻ đến vậy. Lý do cũng là bởi dịch bệnh nên chanh không vận chuyển đi để bán được, đành phải bán với giá siêu rẻ. Nhìn chỗ vỏ chanh sau khi được ép lấy nước là đủ biết cô nàng đã mua nhiều đến thế nào rồi.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm