Khoe miệng siêu to có thể nhai cả thế giới, cô gái làm hội yêu ẩm thực "tị nạnh" vì biệt tài kỳ lạ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 13/05/2021

Phải nói, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra ấn tượng khi cô này mở miệng và bắt đầu ăn!

Samantha Ramsdell, đến từ Connecticut, Mỹ, đã trở thành tâm điểm trên MXH do sở hữu một năng lực... chẳng biết nói sao cho vừa.

Sự nghiệp của Samantha trong vai người phụ nữ có cái miệng khổng lồ thực sự thành công khi đại dịch ập đến. Samantha đã thu hút được 1,5 triệu người theo dõi trên TikTok với đoạn video đang cố gắng nhét một phần lớn khoai tây chiên McDonald vào miệng.

Những đoạn video của cô này, hmm, khá là hấp dẫn đoạn đầu khi trực tiếp dẫn khán giả tới những quán ăn nổi tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên, đoạn sau thì cũng tùy xem bạn là người thế nào đã!

Những đoạn video ăn thùng uống vại của cô này đã đạt rất nhiều lượt xem

Nhìn mệt quá...

Khoe miệng siêu to có thể nhai cả thế giới, cô gái làm hội yêu ẩm thực tị nạnh vì biệt tài kỳ lạ - Ảnh 3.

Đoạn video khiến tên tuổi Samantha đi lên

Cô cho biết: "Tôi đã tạo tài khoản TikTok vào mùa thu năm 2019 nhưng không bắt đầu đăng bài liên tục cho đến khi Covid bùng phát vào khoảng tháng 4 năm 2020. Thường thì video của tôi cũng làm đa dạng lắm, nhưng bất kỳ nội dung nào liên quan đến miệng là y rằng viral".

"Bạn biết đấy, thuật toán của TikTok sẽ trả người tạo nội dung khoảng 0,3 cents/1.000 lượt xem. Một video của tôi rơi vào tầm 50 triệu lượt xem, nên tôi đoán ngồi không ăn bánh mỳ để kiếm tiền cũng khá là thú vị đó".

Khoe miệng siêu to có thể nhai cả thế giới, cô gái làm hội yêu ẩm thực tị nạnh vì biệt tài kỳ lạ - Ảnh 4.
Khoe miệng siêu to có thể nhai cả thế giới, cô gái làm hội yêu ẩm thực tị nạnh vì biệt tài kỳ lạ - Ảnh 5.

Hình ảnh Samantha Ramsdell ngoài đời

Dù chưa đi đăng kí kỷ lục Guiness, nhưng cô này luôn tự tin cho rằng khuôn miệng mình có thể là rộng nhất thế giới, có thể ngoác ra với kích thước "gần 10cm".

Tuy năng lực của cô này cũng thuộc dạng hiếm có khó tìm và giải trí, nhưng nhiều người yêu ẩm thực đã cho rằng nhìn một kẻ ăn uống như này thật sự làm họ cảm thấy bị... "ngứa mắt".

"Ủa, bạn bỏ tiền ra đi ăn để thưởng thức đồ ăn chứ cái gì cũng nhét vào miệng kiểu phàm phu tục tử thế mà cũng thấy hay à?" - Một cư dân mạng ham mê ăn uống cho biết.

Nguồn: LadBible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm