Khoe kiếm được 2,5 tỷ mỗi tháng, nữ streamer "nàng thơ" bỗng chốc tụt dốc, sụt giảm thảm hại chỉ vì trót nhận lời tham gia gameshow

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 23/12/2021

Theo như nhiều người, nữ streamer này từ chỗ là "nàng thơ" nay bỗng hóa kẻ lừa đảo.

Làm streamer có lẽ chưa bao giờ dễ tới vậy. Nếu như trong quá khứ, các streamer thường phải sở hữu cho mình một số yếu tố nhất định, trong đó không thể thiếu sự duyên dáng thì ngày nay, với sự bùng nổ của các nền tảng phát sóng, công việc này đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những năm gần đây, ngành công nghiệp streamer thế giới còn đang chứng kiến sự đổ bộ của vô số những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp tham gia, kiếm tiền dựa vào nhan sắc và sự cuốn hút của mình.

Nhưng điều này cũng vô tình càng làm gia tăng thêm sự "ảo" vốn đã tràn ngập trên mạng xã hội và các nền tảng livestream. Và chủ đề thường được nhắc tới nhiều nhất chính là nhan sắc "ảo" của các cô nàng. Như trường hợp dưới đây của Beibeilei là một ví dụ.

Khoe kiếm được 2,5 tỷ mỗi tháng, nữ streamer nàng thơ bỗng chốc tụt dốc, sụt giảm thảm hại chỉ vì trót nhận lời tham gia gameshow - Ảnh 1.

Beibeilei - nàng streamer trong câu chuyện

Dành cho những ai chưa biết thì Beibeilei đã từng là một trong những nữ streamer nổi tiếng bậc nhất nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, thân hình hoàn hảo và trên hết là khả năng tương tác, dẫn dắt cực kỳ duyên dáng của mình.

Trên thực tế, Beibeilei không mang tới quá nhiều nội dung mới lạ trên sóng, thế nhưng những hành động, đối xử rất chân thành với fan và hơn cả là việc có thể livestream tới 18 tiếng mỗi ngày của cô nàng khiến không ít người phải xao xuyến. Tới mức mà Beibeilei còn được nhiều người đặt cho biệt danh "nàng thơ" trong giới streamer.

Khoe kiếm được 2,5 tỷ mỗi tháng, nữ streamer nàng thơ bỗng chốc tụt dốc, sụt giảm thảm hại chỉ vì trót nhận lời tham gia gameshow - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer giúp cô chiếm được nhiều cảm tình của các fan nam

Độ nổi tiếng của Beibeilei thì có lẽ khỏi phải bàn. Có thời điểm, bản thân nàng hot girl còn chia sẻ rằng mình có thể kiếm được số tiền mà khi quy đổi ra VND, nó cũng phải rơi vào con số trên dưới 2,5 tỷ mỗi tháng. Mức doanh thu có thể nói là rất cao khi nếu tính theo đơn vị năm, con số cũng lên tới 30 tỷ. Thế nhưng, tất cả những điều ấy, chỉ số tương tác lẫn doanh thu của Beibeilei đều đã sụt giảm một cách trầm trọng sau cú phốt mới nhất. Đáng tiếc hơn, mọi thứ xảy ra chỉ vì cô nàng nhận lời tham dự một gameshow.

Khoe kiếm được 2,5 tỷ mỗi tháng, nữ streamer nàng thơ bỗng chốc tụt dốc, sụt giảm thảm hại chỉ vì trót nhận lời tham gia gameshow - Ảnh 3.

Nàng hot girl từng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai thu nhập của mình

Theo đó, khi mà gameshow được phát sóng, không ít người đã cảm thấy thất vọng khi được chứng kiến trực tiếp dung nhan "nàng thơ" của mình. Chẳng những gương mặt trở nên đầy đặn hơn quá nhiều, không còn nét V-line thuở nào, chưa kể, phần cơ thể của nàng hot girl cũng bị nhận xét là "trần tục", không giống nàng thơ mà họ từng tưởng tượng.

Khoe kiếm được 2,5 tỷ mỗi tháng, nữ streamer nàng thơ bỗng chốc tụt dốc, sụt giảm thảm hại chỉ vì trót nhận lời tham gia gameshow - Ảnh 4.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích "khoảng cách" giữa nàng thơ Beibeilei khi trên sóng và lúc chơi gameshow

Điều này khiến khá nhiều người tỏ rõ sự thất vọng, thậm chí còn cho rằng Beibeilei đã tận dụng bộ lọc một cách quá đà để chỉnh sửa hình ảnh mỗi khi lên sóng của mình. Cũng từ đó, số người còn gọi nữ streamer là "nàng thơ" cũng ít đi hẳn.

Khoe kiếm được 2,5 tỷ mỗi tháng, nữ streamer nàng thơ bỗng chốc tụt dốc, sụt giảm thảm hại chỉ vì trót nhận lời tham gia gameshow - Ảnh 5.

Ảnh tự đăng trên trang cá nhân của cô nàng cũng khác rất nhiều

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm