Khoe đồng hồ 800 triệu tự thưởng ngày cưới, Justin Bieber vô tình để lộ lễ phục, ơn giời không phải quả chuối và màu hồng!

Lucy, Theo Helino 08:46 01/10/2019

Chỉ một chi tiết nhỏ trong bức ảnh Justin Bieber khoe quà cưới thôi cũng đủ làm fan mừng rơi nước mắt rồi.

Hôm nay (ngày 30/9 theo giờ địa phương), Justin Bieber là cái tên được trông đợi và chú ý nhất. Mọi động thái của anh trên mạng xã hội đều được dân tình theo dõi sát sao. Vài giờ trước, nam ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram hình ảnh món quà cưới tự thưởng đầu tiên từ một nhãn hiệu cao cấp. Được biết, giá thành sản phẩm đến từ nhãn hiệu này rất cao, dao động từ 20.000 USD đến hàng trăm ngàn USD (khoảng 500 triệu đến hàng chục tỷ đồng). Chiếc đồng hồ của Justin được cho là thuộc dòng Royal Oak Silver Dial Automatic 18 Carat Yellow Gold có giá khoảng hơn 786 triệu đồng. Con số này so với tài sản 6000 tỷ của Justin Bieber có thể chưa là gì, nhưng đó cũng là một món quà tự thưởng quá xa xỉ, khiến dân tình phải trầm trồ trước độ chịu chơi của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, những chi tiết nhỏ trong bức ảnh cũng không qua được đôi mắt của cư dân mạng. Rất nhiều người nhanh chóng nhìn ra Justin đã thay bộ vest tuxedo màu đen - trang phục rất có khả năng là lễ phục cưới của anh trong ngày trọng đại này.

Khoe đồng hồ trăm triệu tự thưởng trong ngày cưới, Justin Bieber vô tình để lộ lễ phục, ơn giời không phải quả chuối và màu hồng! - Ảnh 1.

Vậy là người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm, chắc chắn rằng Justin không lựa chọn bộ suit hình chuối hay màu hồng mà anh từng đùa rằng sẽ lựa chọn để mặc trong ngày cưới. Vài ngày trước, fan được dịp dở khóc dở cười khi Justin đăng bài trên Instagram, nhờ mọi người chọn giúp lễ phục. Nhưng các lựa chọn mà nam ca sĩ đưa ra không có bộ nào đủ nghiêm túc để diện trong ngày trong đại nhất cuộc đời anh cả.

Khoe đồng hồ trăm triệu tự thưởng trong ngày cưới, Justin Bieber vô tình để lộ lễ phục, ơn giời không phải quả chuối và màu hồng! - Ảnh 2.
Khoe đồng hồ trăm triệu tự thưởng trong ngày cưới, Justin Bieber vô tình để lộ lễ phục, ơn giời không phải quả chuối và màu hồng! - Ảnh 3.
Khoe đồng hồ trăm triệu tự thưởng trong ngày cưới, Justin Bieber vô tình để lộ lễ phục, ơn giời không phải quả chuối và màu hồng! - Ảnh 4.
Khoe đồng hồ trăm triệu tự thưởng trong ngày cưới, Justin Bieber vô tình để lộ lễ phục, ơn giời không phải quả chuối và màu hồng! - Ảnh 5.
Khoe đồng hồ trăm triệu tự thưởng trong ngày cưới, Justin Bieber vô tình để lộ lễ phục, ơn giời không phải quả chuối và màu hồng! - Ảnh 6.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm