Khoe bó hoa hồng hình trái tim, Primmy Trương sắp công khai tình mới tới nơi rồi sao?

D BEE, Theo Helino 12:09 10/04/2019

Trong khi Phan Thành cứ thỉnh thoảng lại chia sẻ những dòng trạng thái so deep thì có vẻ như Primmy Trương đang rất hạnh phúc rồi.

Kể từ sau khi chấm dứt mối tình với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương không tỏ ra quá đau buồn mà chỉ thỉnh thoảng chia sẻ vài story khẳng định bản thân không phải người vương vấn chuyện đã cũ. Trong khi đó cứ vài ngày, chàng thiếu gia lại chia sẻ những dòng trạng thái so deep nhớ nhung ai đó không rõ ràng.

Mới đây nhất trên story Instagram, Primmy Trương lặng lẽ "thả" tấm ảnh bó hoa hồng được xếp thành hình trái tim rất đẹp kèm icon hình con chuột cute. Dù không nói thêm gì nhưng dân mạng có thể hiểu rằng cô nàng đang rất hạnh phúc và liệu có phải sắp công khai người mới rồi chăng?

Khoe bó hoa hồng hình trái tim, Primmy Trương sắp công khai tình mới tới nơi rồi sao? - Ảnh 1.

Primmy Trương mới chia sẻ tấm ảnh bó hoa hồng trái tim đầy lãng mạn

Trước đó, Primmy Trương đã từng úp mở chuyện tình cảm khi đăng tấm ảnh nắm tay 1 người lạ với caption: "Nắm tay em đi khắp thế gian".

Khoe bó hoa hồng hình trái tim, Primmy Trương sắp công khai tình mới tới nơi rồi sao? - Ảnh 2.

Trước đó, Primmy từng dính tin đồn tình cảm sau khi dân mạng tìm ra 1 tấm ảnh cô nàng khá tình cảm với người đàn ông lạ. Trong hình, Primmy và chàng trai này ôm eo nhau khá tình tứ, bức ảnh được check-in tại Canada. Anh chàng trong ảnh được cho là Duy Bùi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vancouver, British Columbia (Canada) trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, thiết kế.

Tuy nhiên ngay sau đó, Duy Bùi đã lên tiếng xác nhận mình và Primmy chỉ là bạn bè. Vì vậy, dân tình lại tiếp tục đặt dấu hỏi về tình mới của nàng tiểu thư và hy vọng Primmy sẽ công khai sớm nhé!

Khoe bó hoa hồng hình trái tim, Primmy Trương sắp công khai tình mới tới nơi rồi sao? - Ảnh 3.

Duy Bùi đã lên tiếng khẳng định mình và Primmy Trương chỉ là bạn bè

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm