Cute

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 30/11/2020

Hôm trước mới được vợ Đặng Thu Thảo công nhận đẹp trai nhất nhà, nay doanh nhân Trung Tín phải đăng đàn hờn dỗi vì bị “thế lực nhí” vượt mặt.

Sau khi hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, vợ chồng Đặng Thu Thảo rất hạn chế đăng tải ảnh con trai lên MXH. Lần gần nhất, mẹ bỉm chỉ hé lộ sương sương góc nghiêng của bé để khoe con trai nay đã biết bập bẹ gọi ba, trộm vía ăn ngủ tốt.

Cho đến ngày 30/11, doanh nhân Trung Tín lần đầu hé lộ cận khuôn mặt con trai cưng, biểu cảm của nhóc tỳ liền gây sốt trên MXH. Có thể thấy, quý tử nhà "thần tiên tỷ tỷ" sở hữu nhiều nét đẹp từ bố mẹ, khuôn mặt bụ bẫm, má phúng phính đáng yêu. Đặng Thu Thảo đang ôm con trai và hôn bé trông rất hạnh phúc, nhìn khoảnh khắc này khiến ai cũng thấy quá đỗi bình yên.

Đáng nói, khoe ảnh vợ đẹp, con xinh nhưng doanh nhân Trung Tín lại ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình. Mới hôm trước còn được bà xã khen đẹp trai nhất nhà, nay anh đành ngậm ngùi: "Tôi đã tụt hạng" vì con trai quá cưng.

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình? - Ảnh 2.

Vợ chồng Đặng Thu Thảo lần đầu công khai ảnh chính diện của con trai thứ 2, được biết bé đã hơn 7 tháng và có tên thân mật là Liam

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình? - Ảnh 3.

Trước đó, Đặng Thu Thảo chỉ hé góc nghiêng của con để tiết lộ rằng bé rất thông minh và lanh lợi

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình? - Ảnh 4.

Cách đây vài hôm, Đặng Thu Thảo khẳng định: "Ba đẹp trai nhất lòng mẹ", nay doanh nhân Trung Tín lại ngậm ngùi vì "tụt hạng" không phanh!

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình? - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, ông xã Đặng Thu Thảo rất thường xuyên khoe ảnh cưng xỉu của vợ và các con

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình? - Ảnh 6.

Gia đình viên mãn của "thần tiên tỷ tỷ" bên trong hào môn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm