Tiệc hội bạn hào môn: Phillip Nguyễn tình tứ ôm chặt Linh Rin, nhưng sao át nổi nhan sắc Hà Tăng - Đặng Thu Thảo?

Tử Đan, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 27/11/2020

Nhan sắc Hà Tăng, Đặng Thu Thảo và Linh Rin quả là không đùa được đâu!

Hà Tăng, Đặng Thu Thảo và Linh Rin là 3 mỹ nhân được biết tới bởi chuyện tình như mơ với những thiếu gia, gia đình danh giá, nức tiếng bởi độ giàu có. Vốn có mối quan hệ khá thân thiết với nhau, cả 3 thường xuyên xuất hiện trong những cuộc hội ngộ cùng nhóm bạn thân. Ngày 26/11, trên MXH xuất hiện hình ảnh 3 người đẹp có mặt trong 1 bữa tiệc và khiến dân tình phải chú ý.

Theo đó, 2 vợ chồng nhà Hà Tăng và Đặng Thu Thảo cũng như cặp Phillip Nguyễn - Linh Rin đều xuất hiện trong bữa tiệc mừng lễ Tạ ơn với bè bạn. Dù cho Linh Rin - Phillip Nguyễn đang gây chú ý bởi màn phát "cẩu lương" nhưng spotlight vẫn đổ dồn sang Hà Tăng và Đặng Thu Thảo. Có thể thấy "Ngọc nữ màn ảnh Việt" xinh đẹp và đầy cuốn hút, chuẩn khí chất con dâu hào môn. Còn "Thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo cũng không chịu thua kém về nhan sắc và thần thái. Ngay sau đó, dân tình đã để lại lời bình: "Cặp Linh Rin trông tình tứ đó nhưng tôi chỉ chú ý tới nhan sắc Hà Tăng và Thu Thảo thôi!".

Tiệc hội bạn hào môn: Phillip Nguyễn tình tứ ôm chặt Linh Rin, nhưng sao át nổi nhan sắc Hà Tăng - Đặng Thu Thảo? - Ảnh 2.

Dân tình đặc biệt chú ý tới sự xuất hiện của Hà Tăng, Linh Rin và Đặng Thu Thảo

Tiệc hội bạn hào môn: Phillip Nguyễn tình tứ ôm chặt Linh Rin, nhưng sao át nổi nhan sắc Hà Tăng - Đặng Thu Thảo? - Ảnh 3.

Trước đây, netizen cũng từng "rần rần" bởi khoảnh khắc Linh Rin - Hà Tăng đọ sắc trong cùng bức hình

Tiệc hội bạn hào môn: Phillip Nguyễn tình tứ ôm chặt Linh Rin, nhưng sao át nổi nhan sắc Hà Tăng - Đặng Thu Thảo? - Ảnh 4.

Hiếm lắm mới Hà Tăng và Đặng Thu Thảo có khoảnh khắc đọ sắc như vậy

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tiệc hội bạn hào môn: Phillip Nguyễn tình tứ ôm chặt Linh Rin, nhưng sao át nổi nhan sắc Hà Tăng - Đặng Thu Thảo? - Ảnh 5.

Bình luận

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm