Sinh nhật của hội bạn triệu đô: Chủ tiệc "khủng" cỡ nào mà Hà Tăng - Đặng Thu Thảo cùng lộ diện và cả dàn sao cực hot?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 31/01/2020

Tiệc sinh nhật hội bạn Hà Tăng có sự góp mặt của gia đình Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phương Khánh, Kathy Uyên....

Trong ngày đầu năm mới, hội bạn triệu đô của vợ chồng Hà Tăng tổ chức sinh nhật cho một thành viên trong nhóm. Đây chắc hẳn là một nhân vật vô cùng đặc biệt vì mời đến cặp đôi rất hiếm hoi lộ diện - vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ngoài ra, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh, diễn viên Kathy Uyên, ca sĩ Băng Di và bạn trai...

Có thể thấy, gần đây nhóm bạn này liên tục hội ngộ trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, tất niên,... Ai cũng có gia tài kếch xù, vẻ ngoài hào nhoáng khiến bao người phải ngưỡng mộ. Bức ảnh các thành viên trong tiệc sinh nhật này khó thể định giá vì khối tài sản siêu giàu của các thành viên. Đặc biệt, 2 nàng ngọc nữ Hà Tăng và Đặng Thu Thảo còn chung khung hình, đọ sắc bất phân.

Sinh nhật của hội bạn triệu đô: Chủ tiệc khủng cỡ nào mà Hà Tăng - Đặng Thu Thảo cùng lộ diện và cả dàn sao cực hot? - Ảnh 1.

"Bức ảnh triệu đô" quy tụ dàn diễn viên, nghệ sĩ, hoa hậu đình đám với khối tài sản kếch xù như vợ chồng Hà Tăng, Đặng Thu Thảo, Kathy Uyên, Phương Khánh, Băng Di.

Sinh nhật của hội bạn triệu đô: Chủ tiệc khủng cỡ nào mà Hà Tăng - Đặng Thu Thảo cùng lộ diện và cả dàn sao cực hot? - Ảnh 2.
Sinh nhật của hội bạn triệu đô: Chủ tiệc khủng cỡ nào mà Hà Tăng - Đặng Thu Thảo cùng lộ diện và cả dàn sao cực hot? - Ảnh 3.
Sinh nhật của hội bạn triệu đô: Chủ tiệc khủng cỡ nào mà Hà Tăng - Đặng Thu Thảo cùng lộ diện và cả dàn sao cực hot? - Ảnh 4.

Đây là những người bạn thân thiết, thường xuyên góp mặt trong những sự kiện đặc biệt của nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm