Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 27/11/2020

Đặng Thu Thảo lâu lâu mới tái xuất nhưng liên tục gây sốt khắp diễn đàn mạng.

Showbiz Việt vừa trải qua 1 thập kỷ nhan sắc, trong suốt 10 năm, các nàng hậu đăng quang đã để lại những ấn tượng khó phai mờ trong lòng người hâm mộ. Tiêu biểu nhất phải kể đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo, dù đã lui về hậu trường để kết hôn và hạ sinh 2 nhóc tỳ, tuy nhiên mỗi lần cô tái xuất đều gây sốt khắp các diễn đàn sắc đẹp.

Vào hôm 27/11, trên Fanpage của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã đăng tải loạt ảnh hậu trường, hé lộ cận visual đẹp khó chê của quân đoàn Hoa hậu trong đêm Chung kết. Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện váy o ép vòng 1 căng đầy, cô được khen ngợi nhan sắc ngày càng mặn mà và xuất sắc ở tuổi 20. Tưởng Tiểu Vy sẽ trở thành spotlight trong ngày chuyển giao vương miện, tuy nhiên nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" của Đặng Thu Thảo mới làm dân tình "đứng ngồi không yên". Trải qua hơn 8 năm đăng quang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng thon gọn, cô được người hâm mộ ưu ái gọi là "Hoa hậu của những hoa hậu" trong Vbiz.

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 2.

Cận nhan sắc "mẹ 2 con" Đặng Thu Thảo, không ngoa khi nói cô là "Hoa hậu của những hoa hậu"!

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 3.

Tiểu Vy diện váy xuyên thấu, để lộ vòng 1 bức thở

Đàn chị Đặng Thu Thảo và em út Trần Tiểu Vy đều mang những nét đẹp khó chê, không trộn lẫn trong showbiz Việt

Những nàng hậu thế hệ mới như Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Thúy An, Kiều Loan, Phương Nga,... cũng để lại ấn tượng với người hâm mộ. Mỗi người đẹp đều mang cá tính và chất riêng, dân tình phải đau đầu khi phân định visual của ai xuất sắc hơn.

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 5.

Ở tuổi 20, Lương Thùy Linh được khen ngợi bởi thần thái sắc lạnh và khuôn mặt góc cạnh

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 6.

Góc nghiêng của Hoa hậu Kỳ Duyên, cô có ánh mắt cực cuốn hút

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 7.

Chỉ với 1 khoảnh khắc cực cận, Phương Nga làm dân tình đứng ngồi không yên

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 8.

Thuý An khoe vai trần gợi cảm, vừa kết thúc nhiệm kì, cô đã thông báo sắp kết hôn

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 9.

Kiều Loan o ép đến "bức thở", cô khoe góc cận mặt sau nghi vấn vừa "dao kéo"

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 10.

5 Hoa hậu hot nhất Vbiz hội tụ trong 1 khung ảnh ở hậu trường, qua camera thường nhưng nhan sắc ai cũng nổi bần bật

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 11.

Cứ mỗi lần "quân đoàn" Hoa hậu, Á hậu hội tụ đều gây sốt khắp các diễn đàn mạng

Ảnh: Fanpage Hoa hậu Việt Nam

Cuối cùng ảnh cận visual dàn hậu Vbiz tại HHVN đã lộ diện: Vòng 1 bức thở của Tiểu Vy cũng chào thua trước “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm