Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận "Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:55 27/03/2022

Lý luận của cô nàng streamer kể ra cũng tương đối hợp lý đấy chứ.

Streamer có lẽ đang là một trong những công việc có mức độ cạnh tranh cao bậc nhất ở thời điểm hiện tại, khi mà theo thời gian, số lượng các tân binh xuất hiện ngày một nhiều trong khi lượng người xem thì cũng chẳng có quá nhiều thay đổi. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều những cô nàng streamer luôn cố gắng tận dụng mọi chiêu trò, làm đủ cách để thu hút sự chú ý. Tới mức họ sẵn sàng khoe thân, tự tạo ra những vụ tai nạn hớ hênh, phản cảm tất cả cũng chỉ với mục đích để thu hút sự chú ý từ phía người xem. Để hiểu rõ hơn thực trạng này, hãy cùng tới với câu chuyện của Haneul - một cô nàng streamer cực kỳ xinh đẹp dưới đây.

Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai - Ảnh 1.

Haneul - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai - Ảnh 2.

Người chẳng những xinh đẹp mà còn được biết tới rất nhiều nhờ thân hình gợi cảm của mình

Là một trong những cái tên khá sáng giá trong làng streamer thế giới ở thời điểm hiện tại, thế nhưng ít ai biết được rằng, để có thể đạt được thành công như ngày hôm nay, cô nàng Haneul cũng đã phải trải qua muôn vàn khó khăn và đánh đổi. Có lẽ nhiều người sẽ phải cảm thấy lạ lùng khi cho rằng chỉ cần dựa vào nhan sắc, Haneul cũng đủ để nổi bật rồi. Tuy nhiên, đó lại là thực tế thường thấy trong ngành công nghiệp streamer đấy. Không ai phủ nhận sự quyến rũ của nữ streamer, nhưng những ngày đầu Haneul mới lên sóng, kênh của cô nàng chẳng có mấy người xem và cũng vì thế mà dù xinh đẹp, gợi cảm tới cỡ nào, nữ streamer vẫn loay hoay trong việc tìm lối đi riêng.

Ở những thời điểm đầu lên sóng, kênh của Haneul gần như chẳng có ai xem

Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai - Ảnh 4.

Bất chấp việc Haneul có xinh đẹp và gợi cảm tới cỡ nào

Nhưng rồi, vận may cũng tới với Haneul khi cô nàng bất ngờ nhận được lời đề nghị làm mẫu ảnh cho MAXIM - một tạp chí 18+ nổi tiếng cho phái mạnh. Và chính những khung hình siêu nóng bỏng của Haneul - với lời giới thiệu là một nữ streamer đã giúp cho tên tuổi của cô nàng phần nào trở nên phổ biến hơn, thăng hạng dần lên hàng ngũ những cái tên top đầu.

Bản thân Haneul sau đó cũng phải thừa nhân: "Streamer là công việc chỉ có thể làm được nếu bạn có đủ can đảm để thể hiện bản thân. Tôi chỉ có thể nổi tiếng một khi khán giả biết tới mình, và nếu không dám tự tin làm những điều đột phá, bạn sẽ chẳng bao giờ có người xem hay thu nhập".

Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai - Ảnh 5.

Ảnh của Haneul trên tạp chí MAXIM

Để rồi ở thời điểm hiện tại, ngay cả khi đã thành công, cô nàng streamer vẫn luôn giữ nguyên phong cách gợi cảm của mình trên sóng. Và nếu là một fan trung thành của Haneul, không ít người sẽ nhận ra rằng trong mọi lúc xuất hiện, cô nàng gần như luôn diện những bộ trang phục khoe tới 90% vòng một của mình trên sóng. Như cách mà Haneul từng chia sẻ, đó là cách để mọi người "biết tới" cô nàng, và là chìa khóa thành công của nữ streamer.

Một số hình ảnh đầy nóng bỏng khi lên sóng của cô nàng streamer

Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai - Ảnh 6.
Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai - Ảnh 7.
Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai - Ảnh 9.
Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp thừa nhận Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm