Khóc oà vì được cắn miếng gà rán đầu tiên sau nhiều tháng phong toả, cậu bé đáng yêu khiến dân mạng vừa thương vừa không nhịn được cười

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 26/05/2020

Chicken nugget, món gà rán xuất hiện trong menu của các thương hiệu đồ ăn nhanh chính là đồ ăn yêu thích của cậu bé sống ở Singapore, nơi đã thiết lập lệnh phong tỏa để ngăn đà lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong nhiều tháng qua.

Dưới đây là câu chuyện của một cậu bé có tên là Adam Bin Mohammad Irwan, 9 tuổi, đang sống ở Singapore cùng với gia đình. Sau nhiều tháng trời phải đóng cửa vì lệnh phong tỏa, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, cuối cùng thì thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald cũng đã mở cửa trở lại vào ngày 10/05 vừa qua, và đấy chính là lúc Adam được ăn gà rán.

Video được quay lại bởi mẹ của cậu bé, bà Wati. Hôm 18/05, mẹ của Adam đã đi mua gà rán của McDonald mang về cho con trai, và điều này là một bất ngờ không báo trước. Trong đoạn video, bà Wati đã mang suất gà tiến đến phòng bếp và Adam cũng ở đó. Nhìn thấy mẹ đang đưa túi gà mang vào, cậu bé vẫn chưa thấy bất ngờ lắm vì cứ nghĩ mẹ đang trêu mình.

Cậu bé vừa khóc vừa cảm ơn mẹ rối rít vì miếng gà rán đầu tiên sau nhiều tháng phong tỏa

"Con tưởng mẹ muốn dọa con cơ," Adam nói với mẹ.

"Không đâu, mẹ muốn cho con một bất ngờ, nhìn xem đây là gì?"

Adam sau đó đã nhận ra trong túi là gà rán của McDonald. Cậu bé nhanh chóng cầm một miếng lên và ăn. Vừa cắn miếng đầu tiên, Adam đã ôm lấy nó vào lòng rồi òa khóc vì sung sướng. Được biết, đây là món ăn yêu thích của cậu bé và đã nhiều tháng cậu chưa được ăn vì lệnh phong tỏa.

Cắn được miếng gà rán sau nhiều tháng phong tỏa mà sướng đến rơi nước mắt, biểu cảm hài hước của cậu bé khiến dân mạng cười bò - Ảnh 2.

Nâng niu miếng gà rồi sau đó vỡ òa vì sung sướng.

Cậu bé vừa khóc trong vui sướng, vừa ăn gà nhưng cũng không quên cảm ơn mẹ rối rít. Bà Wati sau đó đã đăng tải clip lên mạng xã hội Facebook và nhận được rất nhiều lượt tương tác của người dùng.

"Nhìn cái cách cậu bé ôm miếng gà kìa! Đáng yêu làm sao!"

"Tôi cũng sẽ như thế này nếu khi bóng đá trở lại, hãy thưởng thức miếng gà ấy đi chàng trai."

"Haha đáng yêu quá, một cậu bé dễ thương."

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm