Khoảnh khắc xúc động anh chàng vô gia cư nhảy cẫng lên sung sướng vì nhận được những đồng lương đầu tiên

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 20/02/2017

Đoạn video do hệ thống CCTV ghi lại cho thấy khoảnh khắc một người đàn ông vô gia cư nhảy cẫng lên sung sướng sau khi nhận được những đồng lương đầu tiên. Điều này cũng có nghĩa anh sẽ có được một công việc ổn định, khắc phục cuộc sống khó khăn trước mắt.

Người nghèo nhất không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có nổi một ước mơ! Biết và hiểu được ý nghĩa câu nói này, người ta càng trân trọng những hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa của người đàn ông vô gia cư trong đoạn video dưới đây.

Đoạn video quay lại phản ứng quý giá của người đàn ông vô gia cư.

Vào ngày 18/2 vừa qua, hệ thống CCTV đã vô tình ghi lại được phản ứng vui sướng, hạnh phúc của một người đàn ông vô gia cư sau khi anh này đặt chân ra khỏi cửa hàng chuyên phân phối cửa sổ Central RPL, West Bromwich, Anh Quốc.

Được biết, đó chính là cửa hàng mà anh chàng vô gia cư đã nộp đơn xin việc. Đồng thời, sau khi hoàn thành tuần thử việc, người này đã chính thức được nhận vào làm việc cũng như nhận được những đồng lương đầu tiên. Vì quá vui sướng mà anh chàng đã nhảy cẫng lên ngay khi ra khỏi cửa hàng.

Khoảnh khắc xúc động anh chàng vô gia cư nhảy cẫng lên sung sướng vì nhận được những đồng lương đầu tiên - Ảnh 2.

Anh chàng sung sướng vì được nhận vào làm chính thức.

Đoạn video do hệ thống CCTV ghi lại sau đó đã được anh Aaron Doyle, nhân viên làm việc tại cửa hàng Central RPL, chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng gây bão mạng xã hội. "Điều đó có thể chẳng là gì với nhiều người, thế nhưng, với anh ấy, nó lại khác. Phản ứng của anh ấy thật vô giá", anh Aaron nói.

Ngoài ra, Aaron cũng chia sẻ thêm rằng dù chẳng có tiền và phải xin đồ ăn từ một nhà thờ gần đó thế nhưng anh chàng vô gia cư kia vẫn nhường cho Aaron một chút cà phê và sô cô la vào mỗi sáng kể từ khi đi làm.

"Anh ấy hiện đang sống trong khu nhà tạm ở Wolverhampton. Anh ấy muốn tự đi trên chính đôi chân của mình. Anh ấy đã thử việc để xem có thể tiếp tục được không, nếu làm tốt, anh ấy sẽ được nhận việc chính thức", anh Aaron nói thêm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm