Thái Lan: Xúc động nghẹn ngào trước hình ảnh chồng đỡ đẻ cho vợ ngay giữa lòng đường

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 04/02/2017

Hình ảnh một người đàn ông Thái Lan không ngần ngại đỡ đẻ cho vợ ngay giữa lòng đường đang khiến các cư dân mạng nước này xúc động nghẹn ngào.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Thái Lan đang nô nức chia sẻ câu chuyện hết sức cảm động về một người chồng dũng cảm tự đỡ đẻ cho vợ ngay giữa đường phố. Được biết, sự việc xảy ra vào buổi tối ngày 26/1 trên một con đường ở Thái Lan. 

Thái Lan: Xúc động nghẹn ngào trước hình ảnh chồng đỡ đẻ cho vợ ngay giữa lòng đường - Ảnh 1.

Thấy vợ có dấu hiệu sắp lâm bồn nên người chồng đã dùng xe máy để chở vợ đi đẻ. Tuy nhiên, mới đi được nửa đường thì người vợ không thể chịu đựng thêm được nữa và họ đành phải dừng xe ngay giữa đường để chuẩn bị chào đón đứa con bé bỏng. Người chồng nhanh trí cởi áo lót dưới thân vợ và bắt đầu công cuộc đỡ đẻ mà anh hoàn toàn không có chút kinh nghiệm nào.

Những người đi đường tốt bụng đã gọi xe cấp cứu giúp vợ chồng họ. Thế nhưng, khi các bác sĩ tới nơi, người chồng đã đỡ đẻ thành công cho vợ và đang hạnh phúc chào đón cậu con trai còn đỏ hỏn của mình.

Chứng kiến cảnh tượng người vợ đau đớn sinh con giữa đường, còn người chồng mặt đầy lo lắng, chân tay lóng ngóng để giúp vợ, nhiều người không khỏi xúc động vì tình cha bao la, đồng thời cũng không quên chúc phúc cho đứa bé được ra đời ngay giữa lòng đường.

Thái Lan: Xúc động nghẹn ngào trước hình ảnh chồng đỡ đẻ cho vợ ngay giữa lòng đường - Ảnh 2.

Thái Lan: Xúc động nghẹn ngào trước hình ảnh chồng đỡ đẻ cho vợ ngay giữa lòng đường - Ảnh 3.

Thái Lan: Xúc động nghẹn ngào trước hình ảnh chồng đỡ đẻ cho vợ ngay giữa lòng đường - Ảnh 4.

Khi các bác sĩ tới nơi, đứa trẻ đã bình an chào đời dưới bàn tay của người cha.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm